Chỉnh hình khuôn mặt

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Để trở nên xinh đẹp, nhiều người lựa chọn giải pháp chỉnh hình khuôn mặt, khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt để bản thân trở nên cuốn hút và tự tin hơn. Chắn chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những hình ảnh kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp của những nam thanh nữ tú khắp châu Á.

1. Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 

Lee Da Hae

Nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae chưa một lần thừa nhận bản thân trở nên xinh đẹp là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi so sánh những hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình khuôn mặt đẹp, không khó để nhận ra những thay đổi ngoạn mục nhờ dao kéo chứ không chỉ đơn thuần là nhờ giảm cân như cô vẫn nói.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Park Min Young

“Xinh như thiên thần” là lời khen dành cho nàng mỹ nhân Park Min Young. Sự thay đổi ngoạn mục về mặc hình ảnh của cô chắc chắn đều khiến những ai theo dõi cô đều phải ngỡ ngàng. Từ một “vịt xấu xí”, Park Min Young đã có những chuyến “lội ngược dòng” để trở thành “thiên nga xinh đẹp”, trở thành một trong những mỹ nữ của làng giải trí Hàn Quốc.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 2

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 3

Song Tae Young

Đã có thời Song Tae Young trở thành đại diện sắc đẹp và tính cách, hình mẫu lý tưởng của tất cả các nam nhân Hàn Quốc. Cô vừa là người mẫu, vừa là diễn viên được đông đảo mọi người đón nhận bởi vẻ ngoài thân thiện và gương mặt quý phái của mình.

Lật lại những hình ảnh cũ, nhiều người cho rằng, Song Tae Young đã từng phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp hơn, cuốn hút hơn để được như hiện tại. Dù như thế nào đi nữa cũng khó có thể phủ nhận được sự ảnh hưởng bởi vẻ đẹp của cô đến giới trẻ ngày nay.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 4

Kim Yu Mi

Cô là nàng hoa hậu Hàn Quốc đăng quang năm 2012 và là một trong những hoa hậu xinh đẹp nhờ dao kéo. Mặc dù những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của cô mãi sau này mới được tiết lộ và gặp phải những lời chỉ trích không mấy hay ho từ dư luận thì bên cạnh đó, cô cũng  nhận được không ít những lời khen với diện mạo mới của mình.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 5

Nana nhóm After School

Là một trong những tài năng trẻ lọt TOP 100 gương mặt đẹp nhất xứ Hàn năm 2013, Nana không chỉ được đánh giá cao bởi tài năng của mình mà còn nhận được rất nhiều lời khen từ hình ảnh, phong thái của bản thân. Khi những hình ảnh chỉnh hình khuôn mặt đẹp hơn, trẻ trung hơn của Nana bị phát tán, cô đã không hề ngần ngại khi đề cập đến vấn đề này và cho rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi xinh đẹp hơn, tự tin hơn và tôi chưa bao giờ phải hối hận vì điều đó.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 6

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 7

Và còn rất nhiều những trường hợp chỉnh hình khuôn mặt đẹp đến ngỡ ngàng đã khiến không ít người thay đổi cuộc sống của mình.

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 13

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 15

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 16

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 17

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 19

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 18

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 8

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 9

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 10

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 11

Ngỡ ngàng với kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp 12

2. Chỉnh hình khuôn mặt đẹp ở đâu tốt nhất?

Làm đẹp là đặc quyền không của riêng bất kỳ ai. Làm đẹp để bản thân tự tin hơn, cuốn hút hơn, sự nghiệp phát triển tốt hơn là một điều tốt đẹp. Tuy nhiên, để đạt được những yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất, chỉnh hình khuôn mặt đẹp nhất, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là có giấy chứng nhận, cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ chỉnh hình khuôn mặt đẹp với đầy đủ các dịch vụ: Gọt mặt v-line 3D; độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân; Nâng hạ gò má; Chỉnh hàm hô móm…

Để biết thêm thông tin về các phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp nhất như thế nào, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x