Chỉnh hình khuôn mặt

Nâng cằm có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Em đang muốn nâng cằm, em 20 tuổi rồi ạ! Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng cằm có nguy hiểm không. Mặc dù có hơi lo lắng nhưng thấy bạn bè em nâng về đẹp quá em lại thích. Em hy vọng sớm nhận được câu trả lời. (Minh Nhiên – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng cằm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line cân đối, hài hòa. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định được như vậy là bởi vì phương pháp này có kỹ thuật không quá phức tạp. Đồng thời, chất liệu để nâng cằm cũng đáp ứng được những yếu tố về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Nâng cằm có nguy hiểm không

Nâng cằm có nguy hiểm không

– Kỹ thuật nâng cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành tính toán toàn bộ quá trình thực hiện ngay từ đầu, đánh dấu vị trí cần nâng cằm cũng như tỉ lệ chất liệu nâng cằm cần sử dụng sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng người. Điều này cho phép hiệu quả nâng cằm đáp ứng được những yếu tố tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật nâng cằm ngay cả khi chưa thực hiện. thông qua những hình ảnh này, bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn sao cho toàn bộ quy trình đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Quá trình độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, nhẹ nhàng bóc tách để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

– Chất liệu nâng cằm đáp ứng được độ an toàn

Chất liệu nâng cằm sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yếu tố về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng. Đặc biệt, chất liệu này đã được chứng minh có độ tương thích cao đối với cơ thể, giúp cho hiệu quả độn cằm duy trì lâu dài và không tạo ra bất cứ tổn thương, nguy hiểm nào.

Nâng cằm có nguy hiểm không 2

Kỹ thuật nâng cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Kỹ thuật, quy trình đến chất liệu sử dụng đều đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, dị ứng, biến chứng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý, khắc phục dáng cằm xấu.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x