Chỉnh hình khuôn mặt

Nam giới độn cằm được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Minh Phương, tôi đang quan tâm đến phương pháp độn cằm do có cằm khá ngắn. Tuy nhiên, tôi thấy phương pháp này gần như chỉ được thực hiện ở hầu hết các bạn nữ mà không thấy nam giới thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết nam giới độn cằm được không? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Phương – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vẫn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ngày nay, không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới, nhu cầu độn cằm cũng tăng đáng kể.

Với những thắc mắc nam giới độn cằm có được không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng: Nam giới hoàn toàn có thể độn cằm bằng phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc như nữ giới.

Bởi đơn giản, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc phù hợp để độn cằm cho cả nam giới lẫn nữ giới. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Trong khi đó, tính chất cằm của nam giới và nữ giới về cơ bản là giống nhau nên kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp có xương cằm ổn định và có sức khỏe tốt.

Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể một số những yếu tố quan trong xung quanh phương pháp này để bạn cảm thấy yên tâm hơn:

Nam giới độn cằm

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm

– Chất liệu độn cằm v line

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loai chất liệu có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, dị ứng biến chứng ngoài mong muốn, cho kết quả độn cằm được như ý.

Loại chất liệu này cũng có thể cắt gọt sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn để kết quả độn cằm có thể khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm cân đối hơn, hài hòa đường nét.

– Bạn có thể xem trước kết quả độn cằm v line

Bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả nam giới độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thông qua những hình ảnh được bác sĩ dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bạn có thể cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả được như mong muốn.

– Kỹ thuật đơn giản, không biến chứng

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện một vết rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới. Từ vị trí này, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Nam giới độn cằm 2

Nam giới cũng có thể độn cằm

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi nam giới độn cằm có được không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, bạn đều có thể gọi điện thoại đến 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x