Chỉnh hình khuôn mặt

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn

Quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt danh tiếng Hàn Quốc và được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn, giấy phép hoạt động.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn

Sở hữu cằm đẹp như cô ấy, bạn có muốn?

Trước khi phẫu thuật độn cằm v line, bạn nên hiểu rõ quy trình từng bước của quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn này:

1Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là giai đoạn chuẩn bị cực kỳ cần thiết cho toàn bộ quy trình sau này. Bác sĩ sẽ thăm khám và nhận diện tình trạng cằm của bạn, từ đó xác định cơ bản tỉ lệ chất liệu độn cằm sử dụng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn và giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 2

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn

1Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mặc dù kỹ thuật phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp nhưng để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, bạn sẽ được kiếm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ nắm bắt được tình hình sức khỏe của bạn.

Trong một số trường hợp, nếu bạn mắc bệnh lý như: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì sẽ không được phẫu thuật độn cằm vì sẽ không đảm bảo được những yếu tố an toàn.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 3

Dựng mô phỏng kết quả độn cằm

1Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm thông qua những so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất kết quả độn cằm sao cho hợp lý, vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ, vừa theo mong muốn cá nhân của bạn.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 5

Bác sĩ căn chỉnh để cắt gọt chất liệu độn cằm

1Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau quá trình tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Chất liệu sụn sử nhân tạo sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình, có thể cắt gọt nhẹ nhàng, đơn giản theo những tỉ lệ như mong muốn.

1Bước 5: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Để bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê bên trong khoang miệng và bên ngoài cằm.

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 7

Tiến hành độn ằm từ bên trong khoang miệng

1Bước 6: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line an toàn

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới và tạo khoang cần đặt chất liệu độn cằm vào đúng vị trí như mong muốn.

Sau khi đã xác định được vị trí đặt chất liệu độn, bác sĩ đưa chất liệu vào bên trong nhẹ nhàng, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn, đúng chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng 40 phút.

Kết quả phẫu thuật độn cằm v line an toàn:

– Dáng cằm v line đúng chuẩn, hài hòa với gương mặt, không bị lạc lõng

– Cằm xinh giúp gương mặt hiện đại, sang chảnh hơn nhiều

– Không để lộ sẹo xấu (vì đường rạch nhỏ được thực hiện bên trong khoang miệng)

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng (chỉ khoảng 5 – 7 ngày là kết quả ổn định

– Kết quả duy trì lâu dài

– Không biến chứng

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 7

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 8

Mục sở thị quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn 9

Hầu hết các hotgirl xinh đẹp đều lựa chọn phẫu thuật độn cằm an toàn để làm đẹp

Kỹ thuật độn cằm v line an toàn là quá trình khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm bằng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai loại chất liệu sụn: Chất liệu Hàn và chất liệu Mỹ đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối sau khi thực hiện.

Để được tư vấn trực tiếp về quy trình phẫu thuật độn cằm v line an toàn, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x