Chỉnh hình khuôn mặt

Mặt v line là như thế nào? Ý nghĩa của gương mặt v line

Nếu như trước đây, sở hữu gương mặt tròn luôn là điểm mạnh của phái đẹp thì nay, đặc điểm này đã dần được thay thế bởi gương mặt v line cuốn hút, thanh thoát. Đặc điểm gương mặt v line là như thế nào? Làm thế nào để có thể hô biến mặt tròn, mặt vuông thô thành mặt v line hoàn hảo trọn đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Mặt v line là như thế nàoMặt v line sang chảnh của hotgirl châu Á

I – MẶT V LINE LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nổi lên trong thời gian gần đây là gương mặt thon gọn, v line thanh thoát của hàng loạt những ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc – Xứ sở vương quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc điểm gương mặt này đã nhanh chóng được bắt sóng và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp mới, được giới trẻ nói chung và đông đảo các chị em phụ nữ nói riêng ngưỡng mộ, hưởng ứng.

Sở dĩ mặt v line được đánh giá cao và trở thành trào lưu làm đẹp mới, bởi vì đặc điểm gương mặt này có độ thon gọn xuôi về dưới cằm, giúp gương mặt thanh thoát, mang nét tây hiện đại và cuốn hút hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận diện gương mặt v line thông qua những dấu hiệu sau:

gương mặt v lineGương mặt thon gọn xuôi về dưới

– Khi nhìn nghiêng: Mặt v line sẽ tạo nên những đường nét cực kỳ thanh tú cho gương mặt. Lúc này, đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi sẽ cùng nằm trên một đường thẳng.

– Chiều dài của cằm sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của tổng thể gương mặt – đây là tỉ lệ chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại, trở thành tiêu chí chung để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt.

– Khi nhìn trực diện: Đặc điểm gương mặt sẽ có độ thon gọn phần cung xương hàm nối với cằm theo hình chữ V xuôi về dưới.

Có thể nhận thấy, sự xuất hiện của một xu hướng khiến cho khuôn mặt đẹp và thanh thoát, cuốn hút chắc chắn sẽ nhanh chóng được hưởng ứng nhiệt tình.

II – LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MẶT V LINE?

Ngày nay, sự phát triển của các giải pháp thẩm mỹ đã và đang mang đến cơ hội sở hữu gương mặt v line thanh tú, thon gọn hơn nhờ công nghệ phẫu thuật gọt mặt v line (trong trường hợp cung xương hàm của bạn thô, vuông) hoặc độn cằm v line (trường hợp cằm ngắn, cung xương hàm thon gọn tự nhiên).

mặt v line

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật tạo mặt v line

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt để tạo dáng mặt v line, cằm thon, chuẩn theo những tỉ lệ thẩm mỹ hiện đại nhận được những đánh giá cao từ chuyên gia. Bởi vì công nghệ thực hiện được tiến hành bởi các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, những người có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được cấp chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là con mắt thẩm mỹ và có đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, việc hoạt động theo những chuyên khoa riêng biệt cũng giúp cho việc chuyên môn hóa, đồng bộ hóa công nghệ và ekip thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bài viết này phần nào giúp bạn hiểu được mặt v line là như thế nào và phương pháp nào để tạo gương mặt v line hoàn hảo nhất rồi chứ.

(➥ Xem thêm: https://thammyhammat.net/chi-phi-got-mat-v-line-gia-bao-nhieu-tien/ )

)Tùy thuộc vào từng trường hợp cung xương hàm, cằm của bạn như thế nào để bác sĩ lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được tư vấn, đặt lịch gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt để được tư vấn thêm. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x