Chỉnh hình khuôn mặt

Màn “lột xác” của 3 gương mặt đạt giải nhất “Hành trình lột xác”

Kết thúc chương trình “Hành trình lột xác” được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng 3 bậc thầy hàm mặt Hàn Quốc thực hiện, 3 gương mặt may mắn nhận được giải nhất của chương trình đã có được màn “lột xác” cực kỳ ngoạn mục.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac1466666

Kim Anh – Bảo Trâm – Châu Quỳnh trước khi phẫu thuật

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac148666

Châu Quỳnh – Kim Anh – Bảo Trâm sau phẫu thuật

Kim Anh – “Vịt hóa thiên nga” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Anh là một người mẫu nghiệp dư dang hoạt động nghề nghiệp tại Sài Gòn. Kim Anh không có nhiều cơ hội được đứng trên những sàn diễn lớn. Thay vào đó, cô chỉ được góp mặt tại những show diễn nhỏ với mức cat-xe không mấy hấp dẫn.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac15

Gương mặt thay đổi hoàn toàn nhờ nâng mũi, độn cằm, căng da mặt mini

Bởi vì, gương mặt của Kim Anh có khá nhiều những nhược điểm như mũi thấp (tướng mũi xấu theo góc nhìn của nhân tướng học); Cằm ngắn; Thân hình không cuốn hút…

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac13

Thân hình nóng bỏng của Kim Anh

Thông qua quá trình hội chẩn, Kim Anh đã được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thẩm mỹ độn cằm, nâng mũi, nâng ngực, bơm mông, căng da mặt mini và một số những phương pháp thẩm mỹ da khác.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac

Cuốn hút mọi góc nhìn

Sự thay đổi về ngoại hình của Kim Anh đã mang đến những bước ngoặt cực kỳ quan trọng trong cuộc đời cô, giúp cô mở ra một trang mới của cuộc đời, thay đổi diện mạo, công việc khởi sắc hơn.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac17

Công việc của cô cũng phất lên nhanh chóng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thái Bảo Trâm: Tự ti ngoại hình giờ đã là chuyện quá khứ

Hẳn nhiều khán giả vẫn chưa thể quên được cái tên Thái Bảo Trâm – cô nàng có giọng hát đầy nội lực trong Giọng Hát Việt những năm trước. Cô được BGK cuộc thi đánh giá cao về giọng hát.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac6666

Một Bảo Trâm hoàn toàn khác lạ

Tuy được sở hữu gương mặt trời phú nhưng Thái Bảo Trâm vẫn không thể lấy đó làm niềm vui để tránh được những đánh giá không hay về ngoại hình của cô. Cô luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti với ngoại hình của mình. Mỗi lần lui về phía sau hậu trường, cô thường review những bình luận của khán giả và càng cảm thấy mặc cảm hơn khi người ta chỉ đánh giá về ngoại hình của cô thay vì cảm nhận giọng hát bằng tâm hồn.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac1

Bảo Trâm giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều

Giờ đây, với một diện mạo mới, Bảo Trâm đã có cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn, loại bỏ hết mọi rào cản về ngoại hình cũng như sự tự ti của mình để tự tin đứng trên sân khấu cũng như khi trình diễn ngoài đời.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac6 - Copy

Bảo Trâm tự tin, năng động

Châu Quỳnh: “Lột xác” giúp cuộc sống của tôi khởi sắc

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những hình ảnh mới đây của Châu Quỳnh. Hình ảnh “lột xác ngoạn mục” của cô gái có gương mặt rỗ, đầy sẹo, mặt to bè nay được thay bằng gương mặt thon gọn, cân đối, làn da đẹp.

Untitled copy

Châu Quỳnh thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật

Châu Quỳnh được đánh giá là một trong những người có màn lột xác ngoạn mục nhất. Cô được thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống sau chương trình lần này.

man-lot-xac-cua-3-guong-mat-dat-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac2

Châu Quỳnh tư tin với gương mặt mới của mình

Những cơ hội mà Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang mang tới cho đông đảo những khách hàng của mình cơ hội thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống. Mọi thắc mắc xung quanh các giải pháp phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x