Chỉnh hình khuôn mặt

Liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Mai Trang – Hải Dương: Tôi đang dự định đi cắt mí mắt nhưng đọc được một vài thông tin nói rằng sau cắt mí mắt thịt lực sẽ bị giảm, không nhìn rõ được như trước khiến tôi lo lắng, đắn đo. Không biết những thông tin đó có chính xác không? Thực sự cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không tới mắt và sức khỏe của tôi sau này. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!

Giải đáp lo lắng: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

➤ Thị lực hoàn toàn bình thường sau cắt mí mắt

Toàn bộ tiến trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ tác động tới vùng mí mắt và mô mỡ thừa nằm ngay dưới lớp biểu bì da. Do đó, khi cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa không ảnh hưởng hay tác động nào tới dây thần kinh, bộ phận liên quan tới tầm nhìn. Sau cắt mí, không có bất kì vấn đề thị lực nào.

[TRỰC TIẾP] Theo dõi khách hàng tái khám sau cắt mí mắt, thị lực bình thường

cắt mí mắt ảnh hưởng gì không3

➤ Hỗ trợ phòng ngừa một số vấn đề do sụp mí

Sụp mí mắt không chỉ mất thẩm mỹ mà ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng thị giác nên cắt mí mắt, loại bỏ mỡ thừa vùng mắt giúp mắt có tầm nhìn tốt hơn, phòng ngừa một số bệnh khác. Theo nghiên cứu, sụp mí lâu năm không được cải thiện có thể gây nhược thị, gây áp lực lên nhãn cầu, cong vẹo cổ, …

Như vậy, những thông tin bạn Trang đọc được về cắt mí mắt làm mờ thị lực là không chính xác, thiếu căn cứ. Có chăng ảnh hưởng sau cắt mí mắt do những cảm giác thay đổi tạm thời trong quá trình hồi phục gây nên:

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không Tình trạng sưng, mờ tầm nhìn chỉ là tạm thời và hồi phục sau vài ngày

  • Bầm tím quanh mắt: sau cắt mí mắt hầu hết đều có hiện tượng bầm tím và có cảm giác như tụ máu không tan. Tuy nhiên, sau 3 – 5 ngày sẽ hết.
  • Sưng tấy, làm mờ tầm nhìn: Khi vùng mắt bị sưng giống như sụp mí, bạn sẽ cảm giác khó nhìn hơn và đôi khi mờ. Nhưng điều này không kéo dài mãi mà khi hết sức cũng biến mất theo.
  • Đau nhức mắt: Mắt vừa chịu can thiệp từ bên ngoài khó tránh khỏi khó chịu. Có thể bạn cảm thấy nhức mỏi mắt nên cảm giác mắt có vấn đề. Chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn bác sĩ, nó sẽ không còn là vấn đề và mắt bạn sẽ sớm trở lại bình thường sau vài ngày.

Những hiện tượng trên hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau vài ngày, không cần thiết quá lo lắng gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe của bạn sau này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể kiểm soát mọi ca cắt mí mắt bởi có quá nhiều phương pháp cắt mí hiện nay và cơ sở thực hiện. Sự cố nhiễm trùng, mắt bị lệch mí sau cắt mí vẫn hiếm hoi xảy ra bởi kĩ thuật kém, bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 1

Hiếm nhưng vẫn có trường hợp sự cố cắt mí mắt do thực hiện cơ sở giá rẻ

Theo khảo sát sau phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả các ca cắt mí mắt đều thành công và theo thời gian không gặp bất kì một vấn đề nào ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe khách hàng.

❁ Hình ảnh thực tế khách hàng hồi phục, không có vấn đề sức khỏe sau cắt mí mắt❁ 

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 2

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 3cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không 4

(Nguồn: Dữ liệu khách hàng cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Rõ ràng, những rủi ro này bạn có thể hạn chế được nếu tìm hiểu kĩ càng, sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ điều gì về dịch vụ cắt mí mắt đều có thể liên hệ cho chúng tôi: 1900 6466. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x