Chỉnh hình khuôn mặt

Kỹ thuật chữa cười hở lợi như thế nào?

CÂU HỎI: Tôi có vấn đề cần được tư vấn về tình trạng cười hở lợi của bản thân. Tôi đang có ý định khắc phục tình trạng này bằng giải pháp thẩm mỹ. Được biết kỹ thuật thực hiện chữa cười hở lợi khá phức tạp đúng không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp tôi về vấn đề này. Cảm ơn! (Trịnh Xuân – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trinh Xuân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về kỹ thuật chữa cười hở lợi như thế nào về với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đối với rất nhiều người, những ai không hiểu về phương pháp này đều có những cách nhìn mơ hồ về kỹ thuật thực hiện. Nhưng nếu đã tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn sẽ nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không hề phức tạp bởi tất cả mọi thao tác thực hiện đều đã được tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đấy là chưa kể, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định được kỹ thuật thực hiện tương ứng nhằm đáp ứng yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ như mong muốn.

chữa cười hở lợi

Bạn có đang gặp phải tình trạng cười hở lợi

Hiện, các bác sĩ phẫu thuật đã phân loại hai kỹ thuật chữa cười hở lợi cụ thể để áp dụng cho những trường hợp nhất định:

– Chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp có tình trạng cười hở lợi mức độ nhẹ, chỉ dưới 3mm. Phương pháp khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào lợi để làm co rút phần lợi hở, đồng thời làm co kéo cơ nâng môi trên, giúp cho mỗi khi cười cơ nâng môi trên sẽ kéo rộng sang hai bên thai vì kéo cao lên như trước đây.

– Chữa cười hở lợi với kỹ thuật phẫu thuật:

Chữa cười hở lợi bằng kỹ thuật phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp lợi hở từ 3mm trở lên. Đối với những tình trạng hở lợi mức độ nặng như thế này thì phẫu thuật chữa cười hở lợi là kỹ thuật chuẩn xác nhất.

Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhẹ nhàng cắt và loại bỏ một phần lợi hở, bộc lộ nhiều hơn chân răng để khi cười, nụ cười sẽ trở nên tươi, tự nhiên, răng lộ nhiều hơn trước đây.

chữa cười hở lợi 2

Nhiều người đã khắc phục cười hở lợi thành công

Có thể nhận thấy, cho dù là áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hay không phẫu thuật thì chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc cũng đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như độ an toàn như mong muốn. Kỹ thuật này được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc nên đặc biệt phù hợp với cấu trúc xương của người châu Á.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã hiểu hơn về phương pháp chữa cười hở lợi cũng như tìm được câu trả lời cho câu hỏi kỹ thuật chữa cười hở lợi như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x