Chỉnh hình khuôn mặt

Kinh nghiệm độn cằm không phẫu thuật của người đẹp Sa Ra

Nguyễn Sa Ra – cô nàng cá tính, kiêu kỳ nhưng cũng đầy thân thiện đã có những chia sẻ rất chân tình sau khi độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những ai đang tìm hiểu về phương pháp này thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

độn cằm không phẫu thuật

Nguyễn Sa Ra đẹp ma mị với dáng cằm v line

LÝ DO SA RA CHỌN ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn được gọi là độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy vào cằm, giúp gương mặt thanh thoát, thon gọn, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả.

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy được đánh giá cao về kỹ thuật thực hiện, đặc biệt là yếu tố không phẫu thuật đã giúp cho nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp này làm giải pháp làm đẹp cho mình.

Và Sa Ra cũng vậy. Cô chia sẻ: “Các bạn biết đấy, khi các bạn tìm đến một phương pháp làm đẹp, chắc hẳn các bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ phương pháp đấy. Từ kỹ thuật thực hiện, độ hiệu quả, an toàn của phương pháp đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Tôi cũng không ngoại lệ.

độn cằm không phẫu thuật 2

Cằm v line giúp gương mặt Sa Ra thon gọn hơn

Tôi sở hữu dáng cằm hơi ngắn. Mặc dù dáng cằm cũ cũng không đến nổi xấu nhưng tôi nghĩ, nếu thay vào đó một dáng cằm v line thì chắc chắn gương mặt sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Điều này đã thúc giục tôi tìm đến phương pháp độn cằm v line.

Nếu tìm hiểu, các bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều những giải pháp độn cằm. Từ độn cằm bằng sụn tự thân đến sụn nhân tạo, Mỗi một phương pháp có một ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, sau một quá trình tìm hiểu, tôi đã quyết định tìm hiểu phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, hay còn được gọi là độn cằm không phẫu thuật.

Bởi phương pháp này hội tụ những yếu tố của một phương pháp an toàn và tính thẩm mỹ như mong muốn. Đặc biệt trong đó:

độn cằm không phẫu thuật 3

Cô tự tin thực hiện bộ ảnh nghệ thuật sau khi độn cằm

– Không cần phẫu thuật

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản

– Chi phí thấp

– Tín thẩm mỹ đạt được như mong muốn

Tất nhiên, trước khi thực hiện, bạn cũng phải trải qua những cuộc kiểm tra sức khỏe sơ bộ, đồng thời chuẩn bị tâm lý trước khi độn cằm v line. Bạn cần phải hiểu rằng, không phải lúc nào kết quả độn cằm cũng được như mong muốn. Một số trường hợp cơ địa quá mẫn cảm sẽ khiến cho kết quả độn cằm không được như ý.”

độn cằm không phẫu thuật 4

Gương mặt kiêu kì của Sa Ra

>> Xem thêm: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá 2016

LÝ DO SA RA LỰA CHỌN BVTM KANGNAM

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ để độn cằm bằng chất làm đầy của Sa Ra là ưu tiên địa chỉ thẩm mỹ có “lý lịch trong sạch”, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình. Không những thế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm cùng việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại, hoạt chất sử dụng để độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc cũng chính là một trong những giải pháp thẩm mỹ đáp ứng được những yêu cầu độn cằm tốt nhất.

Xét cụ thể từng yếu tố về một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn thì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất. Đây chính là lý do để Sa Ra lựa chọn Kangnam làm địa chỉ làm đẹp cho bản thân mình.

Nhìn vào dáng cằm hiện tại của Sa Ra, bất cứ ai cũng cảm thấy độn cằm bằng chất làm đầy chính là giải pháp tốt nhất mà cô đã lựa chọn để làm đẹp cho bản thân mình.

độn cằm không phẫu thuật

Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, bạn có thể gọi điện thoại đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x