Chỉnh hình khuôn mặt

Kết quả nâng gò má có duy trì vĩnh viễn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có gò má khá cao. Nhiều người đánh giá gò má thấp này là nhược điểm lớn khiến gương mặt tôi không thể thu hút được người khác giới. Tôi đang có ý định nâng gò má nhưng vẫn đắn đo bởi hình như kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá phức tạp và không biết được rằng, kết quả nâng gò má có duy trì vĩnh viễn không nữa. Cảm ơn bác sĩ và mong nhận được tư vấn. (Mai Linh – Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi về kết quả nâng gò má có duy trì vĩnh viễn không cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má là một trong những giải pháp để khắc phục nhược điểm gò má thấp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành không quá phức tạp như bạn nghĩ và được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương.

Kết quả nâng gò má

Kết quả nâng gò má

Quá trình nâng gò má, bác sĩ sẽ tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má và đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định sao cho chất liệu không bị xê dịch, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng gò má được tính toàn kỹ lưỡng bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành quá trình nâng gò má một cách an toàn.

Không những thế, chất liệu nâng gò má còn được đánh giá cao về mặt chất lượng, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Nhờ đó, kỹ thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc hạn chế được nguy hiểm không dị ứng, không biến chứng.

Đặc biệt, sự ổn định của chất liệu nâng gò má cho phép kết quả của phương pháp này duy trì lâu dài, ổn định, tạo gò má cân đối, hài hòa nhất có thể. Vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về kết quả nâng gò má có duy trì vĩnh viễn không rồi chứ.

Kết quả nâng gò má 2

Hiệu quả nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Ngày nay, với những sự phát triển vượt bậc của các giải pháp thẩm mỹ, việc tiến hành quá trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế được những nguy hiểm ngoài mong muốn.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng khi tiến hành phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Yên tâm phẫu thuật, làm đẹp để khắc phục tình trạng gò má thấp của mình, sở hữu gò má cân đối, hài hòa, giúp gương mặt của bản thân cuốn hút hơn, tự tin hơn.

Bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x