Chỉnh hình khuôn mặt

Kết quả hạ gò má duy trì được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi là Minh Thư, 25 tuổi, nhân viên văn phòng. Tôi có gò má cao và đang có ý định phẫu thuật trong thời gian tới. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và mong muốn được tư vấn về để biết được kết quả hạ gò má duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp phẫu thuật hạ gò má cũng như kết quả hạ gò má duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má khác hẳn với những phương pháp hạ hoặc mài gò má thông thường khác. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có khả năng khắc phục gần như tốt nhất nhược điểm gò má cao, hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn.

phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má được tính toán kỹ lưỡng

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và loại bỏ phần cung xương gò má cao một cách nhẹ nhàng, giúp gò má cân đối, hài hòa đường nét. Kỹ thuật này đáp ứng những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn do mọi quy trình, kỹ thuật thực hiện đều được tính toán kỹ lưỡng.

Phần cung xương gò má cao sau khi được hạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian do những người thực hiện phẫu thuật hạ gò má đều phải đạt độ tuổi từ 18 trở lên, cung xương gò má đã ổn định, duy trì lâu dài đến vĩnh viễn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má mà không phải lo lắng đến vấn đề kết quả hạ gò má duy trì được bao lâu nữa nhé.

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được thực hiện sau khi bác sĩ đã sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má để từ đó, bác sĩ sẽ cùng với bạn hội ý thông nhất kết quả thực hiện.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kỹ thuật không quá phức tạp, không gây nguy hiểm, tổn thương, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

phẫu thuật hạ gò má 2

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam

Tất nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bản thân đáp ứng đầy đủ những điều kiện trước khi phẫu thuật hạ gò má.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má được tiến hành như thế nào, có nguy hiểm không, kết quả phẫu thuật hạ gò má duy trì được bao lâu rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x