Chỉnh hình khuôn mặt

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam

Không chỉ đơn giản là thay đổi diện mạo mà những khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhắc đến trong bài viết này cũng đã có một cuộc sống bước sang trang thật sự sau phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh của họ với một cuộc sống mới tươi đẹp hơn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cách nhìn khác về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam

Khách hàng Minh Tuyết sau phẫu thuật tại Kangnam

Khách hàng Tuyết DJ: “Con đường đến với ước mơ được mở lối”

Là một cô gái có ngoại hình không nổi bật, điều này khiến Minh Tuyết (Tuyết DJ) luôn tự ti và gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện giấc mơ trở thành một nữ DJ chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt là quyến rũ. Tuy nhiên, ngoại hình là nhược điểm lớn đối với những người muốn theo đuổi nghề DJ.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 2

Bác sĩ thăm khám cho Minh Tuyết

Chính vì thế, công việc của Minh Tuyết không mấy thuận lợi mặc dù khả năng chơi nhạc của cô được đánh giá khá cao. Cô đã đến xin việc tại nhiều club nhưng cũng chỉ làm được một thời gian vì khách hàng không đánh giá cao ngoại hình của cô nên chủ các club đành phải cho cô nghỉ việc.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 3

Không từ bỏ ước mơ của bản thân ở đây. Cô tiếp tục làm việc, dồn tiền và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 4

Trường hợp của Minh Tuyết, các bác sĩ đánh giá cô có gò má hơi cao, xương hàm, cằm hơi thô

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 5

Trường hợp của cô được bác sĩ hội chuẩn khá kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định. Cô được áp dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt, hà gò má, nâng ngực

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành tại bệnh viện, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đặc biệt là được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 9

Tái khám sau 2 tháng

Sau khoảng 2 tháng, Minh Tuyết quay trở lại tái khám tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ nhận định kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của cô thành công, phần xương hàm mặt được gọt một cách cân đối, gò má được hạ thấp, đẹp đúng chuẩn

Cuộc sống của cô thực sự đã bước sang một trang mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với ngoại hình bắt mắt cùng với khả năng đánh nhạc DJ, cô được săn đón mọi lúc, mọi nơi và trở thành DJ chuyên nghiệp tại các sân khấu lớn.

Khách hàng Thu Hiền: Hạ gò má là quyết định đúng đắn của tôi

Một trường hợp khác thay đổi diện mạo cũng khiến người khác bất ngờ đó là trường hợp của chị Thu Hiền – khách hàng phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 7

Chị Thu Hiền trước khi chỉnh hình khuôn mặt

35 tuổi, cuộc sống không có gì nổi bật nếu không muốn nói là nhàm chán và đầy tự ti bởi gò má cao, chị Thu Hiền luôn thu mình với cuộc sống này, chịu những lời đàm tiếu, những ánh nhìn thiếu thiện cảm của những người không có cảm tình với mình.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 11

Bác sĩ đánh giá tình trạng của chị Thu Hiền

Chị quyết định phẫu thuật hạ gò má, đồng thời chỉnh hàm hô móm, gọt mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của bản thân.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 12

Đội ngũ bác sĩ hội chuẩn trường hợp của Thu Hiền

Sau 7 ngày phẫu thuật, chị đã có thể ngồi trò chuyện cùng các chuyên gia đã thực hiện phẫu thuật cho mình. Chị chia sẻ: “Ông trời không bao giờ lấy hết của ai cái gì. Tôi là một trong số đó. Tôi đã hoàn toàn vứt bỏ được lớp aspo mặc cảm, tự ti của bản thân để có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 13

Chị Thu Hiền sau chỉnh hình khuôn mặt 7 ngày

Điều tôi háo hức bây giờ là được thực hiện những điều mình thích, mở rộng những mối quan hệ mà trước đây, vì ngoại hình tôi đã hạn chế rất nhiều. Nếu biết phẫu thuật hạ gò má có thể mang đến cho tôi sự tự tin như hiện nay, tôi đã quyết định phẫu thuật sớm hơn.

Hình ảnh thay đổi diện mạo xúc động người nhìn của khách hàng tại Kangnam 14

Hình ảnh tháy đổi ngoạn mục của chị Thu Hiền

Những hình ảnh thay đổi diện mạo của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã mang đến những cách nhìn hoàn toàn khác về phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn cũng mong muốn được thay đổi diện mạo như cô ấy, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x