Chỉnh hình khuôn mặt

Hành trình phẫu thuật hạ gò má – Hạ tướng sát phu

“Lưỡng quyền là tướng sát phu”. Trong thời đại mà khi nữ quyền vẫn chưa thể nào bình đẳng với nam quyền thì những quan niệm không mấy thiện cảm về tướng mặt của người phụ nữ vẫn còn tồn tại và ít nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em phụ nữ. Hãy cùng “mục sở thị” một hành trình phẫu thuật hạ gò má để có thể hiểu được vì sao hầu hết chị em phụ nữ có gò má cao đều lựa chọn giải pháp này để thay đổi bản thân.

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cho phép phẫu thuật hạ gò má an toàn, đẹp tự nhiên hơn

Hiện có hai phương pháp để khắc phục gò má cao là mài gò má và phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Nếu như trước đây, phương pháp mài gò má đã là một sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ, mặc dù phương pháp này chỉ có thể phần nào khắc phục tình trạng gò má cao thì giờ, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hạ gò má an toàn với công nghệ Hàn Quốc đã mang đến cơ hội khắc phục triệt để tình trạng gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn, đẹp tự nhiên, được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, bao gồm các bước:

1Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, khâu thăm khám và tư vấn là bước cần thiết để giúp bác sĩ xác định được tình trạng gò má cao của khách hàng đang ở mức độ nào để có những đánh giá ban đầu cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy tình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu 2

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám 

1Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm, siêu âm

Để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát cụ thể.

1Bước 3: Chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Máy chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ chụp cắt lớp hình ảnh xương gò má, xương hàm mặt của bạn từ nhiều chiều một cách tỉ mỉ, từ đó đánh giá khách quan, tính toán cụ thể thao tác thực hiện. Điều nay giúp cho quá trình phẫu thuật hạ gò má an toàn và đạt được những yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu 3

Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp cho toàn bộ quy trình diễn ra an toàn

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ chụp hình ảnh gương mặt của bạn trước khi hạ gò má, đưa vào thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với hình ảnh này, bạn có thể tưởng tượng được kết quả phẫu thuật hạ gò má sẽ như thế nào và thậm chí là có thể đưa ra quyết định có nên tiếp tụp hạ gò má nữa hay không.

1Bước 4: Vệ sinh, kháng khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối.

1 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và bộc lộ cung xương gò má cao, xác định được điểm cần hạ gò má, đồng thời sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ toàn bộ cung xương gò má cao triệt để, đưa gò má về vị trí cân xứng, cân đối hai bên và đặc biệt là hài hòa với đường nét của gương mặt.

Đóng kín vết rạch trước khi kết thúc liệu trình hạ gò má an toàn.

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má an toàn

Sự phát triển của kỹ thuật, thiết bị máy móc cho phép bác sĩ thực hiện phẫu thuật hạ gò má an toàn, kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp thông thường khác.

Suy cho cùng thì “lưỡng quyền là tướng sát phu” chỉ là cách nhìn nhận mang ý nghĩa duy tâm của một bộ phận người Á Đông. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng cách nhìn nhận này có những ảnh hưởng không hề nhỏ đối với cuộc sống, đường tình duyên của những chị em không may sở hữu gò má cao.

Chính vì thế, nếu bạn cũng bị ảnh hưởng với những quan niệm này, bạn cảm thấy không tự tin với chính bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục tình trạng của mình.

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu 6

Hành trình phẫu thuật hạ gò má - Hạ tướng sát phu 7

Sự thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Hạ gò má an toàn – Hạ tướng sát phu

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x