Chỉnh hình khuôn mặt

Hạ gò má an toàn – Hạ tướng sát phu

Hạ gò má an toàn; Gò má được hạ triệt để, hết cao nhưng vẫn tạo được điểm nhấn trên gương mặt; Gò má đẹp, hài hòa với ngũ quan; Kết quả duy trì vĩnh viễn… là những ưu điểm vượt trội từ phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

600x400

Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

hoa Chỉ 120 phút thực hiện

hoa Chi phí: 60 – 70 triệu đồng

hoa Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày

hoa Kết quả vĩnh viễn

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng lưỡi cưa lược chuyên dụng hình chữ L cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ tính toán được mọi thao tác thực hiện loại bỏ một phần cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa đường nét và tổng thể gương mặt.

CHỈ ĐỊNH TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Hạ gò má an toàn - Hạ tướng sát phu 2

111 Bạn có gò má cao

111 Bạn có gò má cao và không cân xứng

111 Bạn không thể khắc phục gò má cao bằng phương pháp khác

Chống chỉ định với những trường hợp chưa đủ 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc những người có tiền sử các bệnh lý: Tâm lý không ổn định; huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

1Đưa gò má về vị trí cân đối, thay đổi quan niệm “tướng sát phu”

“Lưỡng quyền là tướng sát phu” vốn là quan niệm cổ hũ và không có cơ sở nhưng đã được in đậm vào tiềm thức của người Á Đông. Bạn muốn thay đổi quan niệm này, chỉ bằng cách phẫu thuật hạ gò má từ bây giờ.

Kỹ thuật thực hiện hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ loại bỏ hoàn toàn cung xương gò má bị cao, tạo gò má cân đối, hài hòa và đặc biệt là vẫn giữ được điểm nhấn, giúp bạn tự tin hơn, không còn phải chịu những ánh nhìn thiếu thiện cảm hay quan niệm “tướng sát phu”.

Hạ gò má an toàn - Hạ tướng sát phu 3

2Hạ gò má an toàn, không biến chứng về sau

Sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner, chụp cắt lớp nhiều chiều hình ảnh xương gò má, cấu trúc xương hàm để từ đó, bác sĩ có thể tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, kỹ thuật thực hiện vì thế trở nên đơn giản hơn nhiều.

Toàn bộ kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quy trình phẫu thuật được như mong muốn.

hạ gò má

3 Xem trước kết quả hạ gò má

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi hạ gò má thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện. Từ đó sẽ hội ý với khách hàng để thống nhất kết quả hạ gò má sao cho hợp lý nhất.

4 Kết quả duy trì vĩnh viễn

Tại vị trí phẫu thuật hạ gò má, xương gò má sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, hiệu quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, không chỉ tạo gò má đẹp, cân đối mà còn khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao vĩnh viễn.

14

ĐẶT LỊCH HẸN 19006466


CAM KẾT TỪ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và trở thành địa chỉ làn đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng khắp cả nước:

hoa Cam kết thực hiện đúng quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

hoa Cam kết đảm bảo an toàn, không biến chứng hậu phẫu

hoa Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tiến hành quy trình hạ gò má từ A – Z

hoa Cam kết về chất lượng dịch vụ, chi phí


QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

icon_vs1 Thăm khám, tư vấn

hạ gò má 2

icon_vs2  Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm đầy đủ

icon_vs3  Tiến hành chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên thiết bị 3D

hạ gò má 4

icon_vs4  Vệ sinh, gây mê vô cảm tuyệt đối

icon_vs5  Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Hạ gò má an toàn - Hạ tướng sát phu 8

Toàn bộ quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng, không lộ sẹo xấu sau phẫu thuật.


THỜI GIAN & CHI PHÍ

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70
Hạ gò má 3D 70
Trượt cằm 3D 45
Gọt cằm 3D 45
Gọt trán 3D 70
Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon 25
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
Độn thái dương 30
Độn trán 50
Tháo chất liệu cằm 7
Phẫu thuật cười hở lợi  12

14

ĐẶT LỊCH HẸN 19006466

KẾT QUẢ & ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Hạ gò má an toàn - Hạ tướng sát phu 8“Tôi vô cùng may mắn khi đã tìm được phương pháp hạ gò má triệt để và hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi hiểu rằng, là phụ nữ Á Đông bạn phải chịu những quan niệm không mấy thiện cảm về tướng gò má cao, nhưng tôi cũng đã biết cách để điều đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình bởi đã hạ gò má tại Kangnam.” (Minh Ly – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

“Tôi được thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện, sau khoảng 7 ngày thì gò má dần ổn định và đẹp như tôi đã được nhìn qua thiết bị 3D. Tôi vô cùng hài lòng. Giờ đây, tôi đã tự tin hơn với diện mạo mới, bản thân tôi đã tự tin hơn rất nhiều” (Tú Linh – Liên Chiểu, Đà Nẵng)

 

hạ gò má 8 

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x