Chỉnh hình khuôn mặt

Gương mặt V line là như thế nào? Phân tích chuẩn Hàn Quốc

Gương mặt V line là như thế nào mà không ít người lại mong muốn được sở hữu đặc điểm gương mặt này đến vậy? Phương pháp nào có thể tạo gương mặt v line? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm câu trả lời.

Gương mặt V line

1/ GƯƠNG MẶT V LINE LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có thể dễ dàng nhận diện một người sở hữu gương mặt v line chỉ thông qua cách nhìn từ nhiều gốc độ. Đặc điểm gương mặt này mang những đường nét thanh tú, thon gọn, cân đối và hài hòa.

– Khi nhìn trực diện:

Gương mặt V line mang đường nét thon gọn xuôi về dưới theo hình chữ V xuôi, có cằm nhọn, thon, đẹp, góc xương quai hàm thanh mãnh, không lộ xương thô, vuông.

– Khi nhìn nghiêng: 

Dễ dàng nhận diện một người sở hữu gương mặt V line đạt chuẩn bằng cách, bạn tưởng tượng sẽ có một đường thẳng nối từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm. Nếu đường thẳng này chạm đúng chuẩn những bộ phận này, chứng tỏ bạn sở hữu gương mặt v line đạt chuẩn.

khuôn mặt v line

Gương mặt v line thon gọn của mỹ nhân

Tất nhiên, một gương mặt v line chỉ đẹp khi những bộ phận khác trên gương mặt cũng mang đường nét hài hòa cân đối và đẹp tự nhiên.

Ngày nay, đặc điểm gương mặt v line đang là một trong những trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ, được các chuyên gia đánh giá cao. Đông đảo những mỹ nhân Hoa ngữ, Mỹ nhân châu Á dẫn đầu trào lưu làm đẹp này.

2/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU GƯƠNG MẶT V LINE

Nếu bạn bẩm sinh không may mắn có được gương mặt V line, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình giải pháp để có được gương mặt v line như mong muốn với phẫu thuật gọt mặt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm, từ đó loại bỏ những phần ngạnh xương thô, vuông mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, mặt thon gọn hơn.

guong mat v line

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tất nhiên, để tránh cho việc tạo gương mặt v line có thể gây ra những tổn thương biến chứng ngoài mong muốn, bác sĩ phải tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện, chụp mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, mặt thông qua thiết bị chụp hình CT Scanner.

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt, từ đó có những tính toán hợp lý cho quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kêt quả gọt mặt v line để quá trình thực hiện trở nên đơn giản hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ thực hiện loại bỏ những phần xương hàm, cằm thô, vuông, tạo dáng gương mặt thon gọn, cân đối hai bên.

mặt v line

Quá trình thực hiện được tính toán kỹ lưỡng

Kết quả của gọt mặt v line thường sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và duy trì trọn đời. Sở hữu gương mặt v line ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi những hỗ trợ của công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với BVTM Kanganm hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x