Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Hiện có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt và mỗi nơi lại có mức chi phí khác nhau. Tôi muốn biết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu được không? Tôi Kim Ngọc 27 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Ngọc!

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt với chi phí không giống nhau cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì, mỗi nơi áp dụng một kỹ thuật khác nhau, công nghệ khác nhau. Chúng tôi xin không bàn luận đến vấn đề này.

Với thắc mắc phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền của bạn cũng như những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

GỌT MẶT GIÁ BAO NHIÊU?

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70
Hạ gò má 3D 70
Trượt cằm 3D 45
Gọt cằm 3D 45
Gọt trán 3D 70
Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon 25
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
Độn thái dương 30
Độn trán 50
Tháo chất liệu cằm 7
Phẫu thuật cười hở lợi  12

Gọt mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp tại Kangnam.

PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Bởi vì, kỹ thuật gọt mặt v line là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm nên đòi hỏi cần có kỹ thuật xử lý khéo léo, tinh vi.

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện, phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không tổn thương biến chứng ngoài mong muốn. Bởi vì:

– Công nghệ hiện đại hỗ trợ:

Với sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt từ nhiều chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện, giúp cho kỹ thuật thực tế đơn giản, nhanh và chuẩn hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ nhận biết được “đường đi” để phẫu thuật chuẩn xác, hạn chế tổn thương ngoài mong muốn.

– Bác sĩ có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ thao tác kỹ thuật, đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện đúng như tính toán.

Bên cạnh đó, Kangnam còn có một đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Sở hữu gương mặt đẹp như gọt mặt v line

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x