Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không và chi phí chính xác là bao nhiêu? Tôi luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này để có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt trong thời gian tới. Hy vọng sẽ nhận được những tư vấn của bác sĩ tại BVTM Kangnam. Tôi cảm ơn nhiều! – Phạm Yến, Giảng Võ, Hà Nội.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phạm Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi câu hỏi của bạn, chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt của chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt, độ an toàn cũng như tính hiệu quả của phương pháp. Chính vì thế, để biết chắc chắn phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, chúng ta sẽ cùng trả lời, phân tích những đặc điểm cụ thể của phương pháp này.

Gọt mặt có nguy hiểm không

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner

– Trước khi phẫu thuật gọt mặt

Trước khi thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng, thậm chí tính toán được thao tác thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt để hạn chế được mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

– Trong quá trình thực hiện

Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ quá trình phẫu thuật trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn, hạn chế được tối đa những tổn thương nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không nữa nhé.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đã được tính toán từ trước nên thao tác thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những ngạnh xương hàm, cằm thô, tạo dáng cằm, mặt cân đối, thon gọn và hoàn hảo hơn.

phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế sẹo xấu

– Sau khi phẫu thuật gọt mặt

Yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Thực hiện những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, kết quả gọt mặt sẽ nhanh chóng ổn định, không nguy hiểm, không biến chứng.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp, hoàn hảo, bản thân luôn tự tin và quyến rũ hơn nhé.

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT MẶT?

Hiện nay, mức chi phí thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm

Hiệu quả gọt mặt

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x