Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi 28 tuổi và hiện đang sống tại Hà Nội. Tôi đang quan tâm đến phương pháp gọt cằm Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và có ý định sẽ thực hiện trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cập nhật giúp tôi xem phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu được không? Và phẫu thuật gọt cằm liệu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn không ạ? Cảm ơn nhiều! (Minh Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. PHẪU THUẬT GỌT CẰM GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt cằm công nghệ chuẩn Hàn. Kỹ thuật thực hiện được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Gọt cằm giá bao nhiêu

Bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật

Với thắc mắc giá gọt cằm, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
140 150

2. KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT CẰM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Bên cạnh thắc mắc gọt cằm bao nhiêu tiền, nhiều người cũng rất quan tâm đến kết quả gọt cằm có thể duy trì trong bao lâu như trường hợp của bạn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm là quá trình tác động trực tiếp vào ngạnh xương hàm, cằm để loại bỏ những cung xương cằm dư thừa, thô, to, tạo cằm v line thon gọn hơn.

Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line, từ đó bác sĩ cùng khách hàng có thể hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ còn tính toán cụ thể từng thao tác chỉnh sửa để quá trình tiến hành hạn chế được mọi sự tổn thương không mong muốn bằng cách chụp cắt lớp CT Scanner.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ đi phần cung xương cằm không mong muốn, đồng thời cân chỉnh để hai bên cằm cân đối với nhau, tạo sự hài hòa, không tổn thương.

Kỹ thuật phẫu thuât gọt cằm được tiến hành trong khoảng 90 – 120 phút, được sự giám sát bởi các thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế tổn thương, xâm lấn.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

Kết quả phẫu thuật gọt mặt duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương cằm, loại bỏ những cung xương mất cân đối.

Tại vị trí xương đã được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì được vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu hỏi cho câu trả lời phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Lưu

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x