Chỉnh hình khuôn mặt

Gọt cằm có nguy hiểm không? Bác sĩ giải đáp

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 30 tuổi và có ý định phẫu thuật gọt cằm trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Tôi muốn nhận được sự tư vấn khách quan nhất từ các bác sĩ để có quyết định chính xác nhất trước khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Hải – Quán Sứ, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm v line là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, loại bỏ những cung xương cằm thô, mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo hơn.

Kỹ thuật này tác động trực tiếp vào xương nên cần phải đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm cho bạn thì yếu tố chủ quan là tình trạng sức khỏe cũng như độ tương thích của cơ thể bạn đối với phương pháp này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định gọt cằm có nguy hiểm không.

Gọt cằm có nguy hiểm không

Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D hiện đại ngày nay, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng: Với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện:

+ Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line trước khi thực hiện:

Với sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp mô phỏng toàn bộ những cấu trúc xương hàm, cằm từ nhiều chiều, nhiều góc độ. Với những hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ này, bác sĩ hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh giá được những nhược điểm của xương cằm, từ đó có những tính toán cụ thể cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện, hạn chế tối đa mọi sự tổn thương ngoài mong muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thực hiện.

+ Ê kip gây mê chuyên nghiệp, hạn chế mọi rủi ro ngoài mong muốn

+ Chỉ có những chuyên gia được cấp giấy phép hành nghề với chuyên môn tương ứng mới được thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line

+ Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế mọi sang chấn, tổn thương ngoài mong muốn

+ Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân đáp ứng đầy đủ những yêu về sức khỏe để thực hiện kỹ thuật này.

phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Với những tư vấn của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không rồi chứ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt cằm v line ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề gọt cằm có nguy hiểm không nữa nhé.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x