Chỉnh hình khuôn mặt

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả với góc nhìn mới từ những nghiên cứu của các nhà khoa học Canada và góc nhìn về tướng số sẽ giúp bạn hiểu được vì sao phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được đánh giá cao và trở thành một lĩnh vực làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống.

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả

Hình ảnh mô phỏng quá trình chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả

1. Bạn muốn trẻ hơn – Hãy phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học tại viện thẩm mỹ Canada đã cho kết luận: Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả như những tính toán ban đầu có thể giúp bạn “ăn gian đến 10 tuổi”.

Theo đó, 1 nhóm học sinh tại trường ĐH đã được nhìn khoảng 70 hình ảnh của 70 trường hợp trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (sau 1 tháng và sau 6 tháng). Với kết quả chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả, khi nhìn vào những bức hình này, nhóm sinh viên đã đoán tuổi của những người phẫu thuật thẩm mỹ sau khi chỉnh hình khuôn mặt khoảng 1 tháng có độ tuổi trẻ hơn 2 so với tuổi thực và khi nhìn kết quả sau 6 tháng thẩm mỹ, độ tuổi đó lại tiếp tục giảm xuống trung bình đến 7 tuổi.

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 2

Chỉnh hình khuôn mặt giúp bạn ăn gian nhiều tuổi

Kết quả nghiên cứu này đã tạo ra một góc nhìn thiện cảm hơn đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, tất nhiên là trong trường hợp bạn được chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả.

Theo nhận định của tiến sĩ Chauhan từ trường Đại học Toranto: Với mỗi một ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả, thành công sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn, trẻ hơn đáng kể. Tất nhiên là sự thành công và tính hiệu quả này đạt được ở mức độ nào hoàn toàn tùy thuộc vào sự trông đợi từ chính người được phẫu thuật.

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 3

Sự thay đổi hình ảnh ngoạn mục nhờ phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng: Việc phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt có đạt được hiệu quả như mong muốn để giúp bạn trẻ hơn nhiều tuổi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đôi khi khó có thể tránh khỏi rủi ro ngoài mong muốn. Chính vì thế, vẫn nên đặt ra những giới hạn chất định trước khi phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến việc muốn được trở nên xinh đẹp hơn chứ ít người nghĩ rằng phẫu thuật để trẻ hơn. Tuy nhiên, với những góc nhìn mới, phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả với mong muốn bản thân được “ăn gian” thêm ít tuổi đang trở nên phổ biến.

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 4

Nhược điểm xương cằm, xương hảm được khắc phục triệt để

2. Tướng số với phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

Nhìn vào tướng mạo, đặc biệt là khuôn mặt, người ta có thể đoán được tài vận, tướng phú quý của một người. Đấy là lý do chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả có thể giúp bạn thay đổi tướng “HUNG” thành tướng “CÁT” (phúc lành).

Theo nhân tướng học: Mũi cao là biểu tượng của tướng phú quý; Vầng tráng rộng là tượng trưng cho những người thông minh, cầu tiến; Cằm thon đẹp là tướng vận tuổi già an nhàn, hưởng phúc lộc… Đấy chính là lý do khiến nhiều người không may mắn sở hữu “cát tướng” lựa chọn phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để khắc phục nhược điểm tướng mạo, thay đổi số phận của mình.

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 5

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả sẽ giúp bạn tự tin và vui sống

3. Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt từ góc nhìn xã hội

Nhu cầu làm đẹp của con người là điều chính đáng và không giới hạn. Nhu cầu này ngày càng tăng lên chứng tỏ cuộc sống của con người cũng được nâng cấp hơn rất nhiều. Đơn giản vì khi cuộc sống phát triển, kinh tế ổn định thì người ta mới có nhiều thời gian và dành sự quan tâm của mình cho công cuộc làm đẹp này.

Cho dù, đứng ở góc nhìn nào nhận định về chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều có những ưu điểm nhất nhất. Nếu bạn sinh ra và may mắn được thiên phú cho gương mặt đẹp, đấy là điều vô cùng may mắn. Nếu bạn sinh ra và không may mắn có được gương mặt đẹp, không tự tin với diện mạo, niềm vui trong cuộc sống vì thế cũng bị hạn chế, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để bản thân xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Không ít những SAO nữ châu Á lựa chọn chỉnh hình khuôn mặt để xinh đẹp và cải thiện tài vận:

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 6

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 7

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 8

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 9

Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả 10

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Giúp bạn tìm địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt đẹp

Bạn có muốn chỉnh hình khuôn mặt đẹp đến ngỡ ngàng?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x