Chỉnh hình khuôn mặt

Góc nhìn chuyên gia: Có nên độn cằm không cần phẫu thuật?

Với những ai mong muốn sở hữu cằm đẹp nhưng không muốn phẫu thuật thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật chính là giải pháp hoàn hảo có thể lựa chọn. Tuy nhiên, so với phẫu thuật độn cằm thì độn cằm không cần phẫu thuật vẫn chưa thực sự phổ biến và không phải ai cũng có thể hiểu chính xác về phương pháp này. Những góc nhìn của chuyên gia về độn cằm không phẫu thuật sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn trước khi độn cằm.

độn cằm không cần phẫu thuật

Dáng cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú, hài hòa hơn

1/ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Trong thời gian gần đây, phương pháp độn cằm không phẫu thuật được nhắc đến khá nhiều và đang dần phổ biến trong giới trẻ. Phương pháp này là quá trình sử dụng những hoạt chất làm đầy, tiêm trực tiếp vào cằm để nâng cằm, độn cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm.

Không giống với với những phương pháp phẫu thuật độn cằm trước đây, kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không cần đến sự can thiệp của giao kéo, không bóc tách, không cắt, rạch nên được gọi là phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm cần sử dụng trước khi thực hiện, sau đó trực tiếp tiêm vào cằm và kết hợp với những động tác nắn chỉnh cằm, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

độn cằm không cần phẫu thuật 2

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật

2/ HOẠT CHẤT SỬ DỤNG TRONG ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay, với sự phổ biến của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật đã khiến cho không ít các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ hơn về kỹ thuật thực hiện và đặc biệt là những hoạt chất được sử dụng trong phương pháp này. Theo đó, chỉ những hoạt chất có độ an toàn, không gây ra những phản ứng phụ, dị ứng không mong muốn mới được sự dụng để độn cằm không phẫu thuật.

Tuy nhiên, hầu hết chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động mới cung cấp những hoạt chất có nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, những địa chỉ thẩm mỹ chui, không được cấp giấy phép hoạt động vẫn sử dụng những hoạt chất kém chất lượng và không đảm bảo được độ an toàn nhằm tiết kiệm được chi phí.

độn cằm không cần phẫu thuật 3

Nhiều người đẹp lựa chọn phương pháp này để làm đẹp

Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn địa chỉ độn cằm không phẫu thuật nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Trong đó, những hoạt chất thường được sử dụng có thể kể đến như: Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm, Aquamid.

3/ HIỆU QUẢ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐẠT KHÔNG?

Với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, kết quả thực hiện vẫn luôn là điều khiến người khác quan tâm nhất. Với độn cằm không cần phẫu thuật cũng không ngoại lệ.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, ngoài kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu thì hiệu quả còn đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Đặc biệt, việc chủ động lựa chọn hoạt chất và xác định tỉ lệ cần sử dụng cho phép bác sĩ tính toán được dáng cằm sau khi thực hiện nhằm tạo cằm đẹp như mong muốn, cằm đạt tỉ lệ cân đối, hài hòa đường nét gương mặt.

độn cằm không cần phẫu thuật 4

độn cằm không cần phẫu thuật 5

Kết quả độn cằm không phẫu thuật chỉ duy trì 1 thời gian nhất định

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm không phẫu thuật chắc chắc phải kể đến là hiệu quả của phương pháp này không thể duy trì được lâu dài. Chỉ sau khoảng từ 3 – 5 năm, hoạt chất sẽ dần được đảo thảo ra khỏi cơ thể theo những cơ chế tự thân và dáng cằm lại quay trở về hiện trạng như ban đầu.

Chính vì thế, đối với những ai mong muốn sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh duy trì lâu dài đến vĩnh viễn thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp này.

Với những phân tích cụ thể về độn cằm không cần phẫu thuật, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên áp dụng phương pháp này để làm đẹp không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x