Chỉnh hình khuôn mặt

Góc nhìn ít biết về phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nụ cười hở lợi chiếm đến 30% dân số Việt Nam. Điều này không quan trọng. Quan trọng là những người bị cười hở lợi chắc chắn sẽ không cảm thấy tự tin bởi nụ cười kém duyên của mình. Hãy cùng tìm hiểu những góc nhìn ít biết về phẫu thuật chữa cười hở lợi để có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn giải pháp phẫu thuật lấy lại nụ cười duyên.

chữa cười hở lợi

Nụ cười hở lợi khiến mỹ nhân kém duyên

icon_qt11 Kinh nghiệm phẫu thuật chữa cười hở lợi từ thực tế

Bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác của những người có nụ cười hở lợi là như thế nào. Bạn phải hạn chế nụ cười, niềm vui vì thế mà cũng vơi đi nhiều chỉ vì nụ cười kém duyên khiến bạn mất hẳn sự tự tin. Là con gái, nụ cười lại càng đặc biệt. Nụ cười đẹp thể hiện sự thân thiện của một tâm hồn đẹp. Chính vì thế, cười hở lợi khiến tôi vô cùng khó chịu và mất tự tin. Tôi gần như luôn bị ám ảnh bởi điều này.

Tôi quyết định phẫu thuật chữa cười hở lợi để khắc phục tình trạng này. Tôi tìm hiểu kỹ về các phương pháp thực hiện và được biết, hầu hết mọi địa chỉ cung cấp dịch vụ chữa cười hở lợi đều có hai phương pháp thực hiện cụ thể. Bao gồm giải pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Kỹ thuật chữa cười hở lợi

Kỹ thuật chữa cười hở lợi

1Có thể bạn quan tâm

>> Tướng số của người cười hở lợi

>> Tôi đã chữa cười hở lợi thành công như thế!

Trong trường hợp lợi bạn bị hở ở mức độ nhẹ, chỉ bị hở khoảng 3mm – 4mm tính từ chân răng đến vành môi trên thì nên áp dụng phương pháp không phẫu thuật, vừa nhanh, vừa an toàn mà hiệu quả cũng đạt được như mong muốn.

Tất nhiên, trong những trường hợp lợi bị hở ở những mức độ năng hơn, khoảng từ 5mm trở lên thì phương pháp duy nhất phải thực hiện phẫu thuật. Kỹ thuật này nôm na được hiểu là bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, vô hiệu hóa chức năng của nhóm cơ này để khi cười, cơ được kéo sang hai bên thay bị mở rộng như bình thường.

Tôi khá lo lắng trước khi tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Cứ đụng đến dao kéo là tôi khá ngại. Tuy nhiên, khi được bác sĩ thực hiện thì tôi lại không ngờ rằng kỹ thuật đơn giản đến vậy. Tôi được gây tê vô càm nên không có bất cứ sự khó chịu nào. Sau khi thực hiện, thời gian đầu có đôi chút lo ngại khi ăn uống nhưng tình trạng này cũng nhanh chóng qua đi.

Sau phẫu thuật, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc cẩn thận bởi những thủ thuật chữa cười hở lợi được thực hiện bên trong khoang miệng nên dễ nhiễm trùng.

phẫu thuật chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn lấy lại nụ cười duyên

Bây giờ, tôi tự tin vì nụ cười đã không còn hở lợi. Bạn bè ai cũng khen cười duyên và vẫn giữ được những đường nét tự nhiên. Biết được hiệu quả thẩm mỹ như hiện nay, chắc chắn tôi sẽ không đợi đến bây giờ mới phẫu thuật chữa cười hở lợi. – Kinh nghiệm chữa cười hở lợi từ Ngọc Quyên, nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

icon_qt21Góc nhìn chữa cười hở lợi từ chuyên gia

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Để khắc phục tình trạng cười hở lợi thì điều quan trọng là nhằm vô hiệu hóa chức năng của cơ nâng môi trên. Điều này sẽ giúp cho tình trạng hở lợi được khắc phục triệt để khi cười.

Kỹ thuật thực hiện chữa cười hở lợi đã được nghiên cứu trong nhiều năm liền để đảm bảo được hiệu quả cũng như độ an toàn của kỹ thuật, hạn chế được tối da những tổn thương ngoài mong muốn. Trên thực tế thì kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây những tổn thương như nhiều người vẫn lo sợ.

Với những góc nhìn mới về phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, hy vọng phần nào đã giúp bạn có những cách nhìn thiện cảm hơn với phẫu thuật thẩm mỹ và chữa cười hở lợi để bản thân tự tin hơn.

Hiệu quả sau chữa cười hở lợi

Hiệu quả sau chữa cười hở lợi

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x