Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm v line tại Kangnam – Những lý do để bạn yên tâm thực hiện

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ (BVTM) Kangnam hội đủ những yếu tố để phẫu thuẩn độn cằm v line thành công, cằm đẹp tự nhiên, không lộ chất liệu, đảm bảo an toàn tuyệt đối với mức chi phí tốt nhất.

check-mark-11-5121-300x300 Độn cằm v line cùng chuyên gia

Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt thăm khám và tư vấn trực tiếp, thực hiện quy trình phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn từ A – Z, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước hết, chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình phẫu thuật độn cằm v line, đồng thời có những

Có thể bạn quan tâm

Chi phí phẫu thuật độn cằm:

+ Độn cằm bằng chất liệu Hàn: 15 triệu

+ Độn cẳm bằng chất liệu Mỹ: 25 triệu

tính toán cụ thể để xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với gương mặt của bạn, chất liệu không bị lộ, cằm tạo ra có độ đài đạt chuẩn (bằng 1/3 chiều dài gương mặt).

Đội ngũ chuyên gia tại BVTM Kangnam là những người đã được đào tạo chuyên môn chuyên sâu, bài bản, có chứng chỉ hoạt động nghề nghiệp trong phạm vi chuyên môn, có con mặt thẩm mỹ tốt để thực hiện kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line thành công cho khách hàng của mình, đảm bảo cao nhất những yếu tố về thẩm mỹ.

check-mark-11-5121-300x300 Chất liệu độn cằm an toàn tuyệt đối

Hiện, BVTM Kangnam đang cung cấp hai loại chất liệu độn cằm cao cấp là chất liệu độn nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng khi độn cằm.

Điều này hoàn toàn được BVTM Kangnam cam kết nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm mà không lo những biến chứng về sau.

Độn cằm v line tại Kangnam - Những lý do để bạn yên tâm thực hiện

Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng

check-mark-11-5121-300x300 Bạn có thể xem trước kết quả độn cằm v line

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bạn hoàn toàn có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị này để dựng hình ảnh kết quả thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi phẫu thuật độn cằm v line.

Hình ảnh mô phỏng một cách chính xác, sát nhất với kết quả thực hiện sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hiệu quả độn cằm v line. Từ những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả thực hiện để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn của cá nhân.

Độn cằm v line tại Kangnam - Những lý do để bạn yên tâm thực hiện 2

Xem trước kết quả độn cằm v line

check-mark-11-5121-300x300 Kỹ thuật độn cằm không để lại sẹo

Toàn bộ những thao tác phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẹo xấu sẽ không hình thành. Kỹ thuật này được đánh giá cao là không gây ra những tổn thương ngoài mong muốn, kết quả độn cằm nhanh chóng bình phục, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

check-mark-11-5121-300x300 Cằm đẹp chuẩn từng milimet

Không phải ai độn cằm cũng may mắn được sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Có nhiều trường hợp lựa chọn kích thước chất liệu độn không phù hợp nên bị lộ miếng độn sau độn cằm, cằm thô, to mất cân đối.

Độn cằm v line tại Kangnam - Những lý do để bạn yên tâm thực hiện 3

Chất liệu độn cằm cao cấp

Độn cằm tại Kangnam, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn, đảm bảo được kết quả độn cằm đẹp như ý, giữ được những đường nét hài hòa, tự nhiên nhất.

Với những ưu điểm vượt trội, phẫu thuật độn cằm v line tại Kangnam chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm, hài lòng tuyệt đối. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về kỹ thuật thực hiện cũng như cập nhật nhanh những chương trình ưu đãi về giá tại BVTM Kangnam.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x