Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm V line được thực hiện như thế nào?

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo với những tỉ lệ cân đối, hài hòa. Vậy độn cằm V line được thực hiện như thế nào?

Quy trình độn cằm V line

Kỹ thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối và tạo dáng cằm V line hoàn hảo. Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm được tiến hành trong khoảng 40 phút với 6 bước cơ bản:

Độn cằm V line được thực hiện như thế nào?1

Kỹ thuật độn cằm V line với chấn liêu độn tương thích với cơ thể

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn đề xác định những nhược điểm cằm của bạn, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất. Đồng thời, quá trình thăm khám cũng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line để từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất cho thao tác thực hiện.

  • Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện, Với những hình ảnh này, bác sĩ và bạn có thể hội ý với nhau để thống nhất kết quả dáng cằm cuối cùng sẽ thực hiện.

  • Bước 3: Đánh dấu vị trí độn cằm v line

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc bằng thước đo chuyên dụng, từ đó đảm bảo được những yếu tố an toàn cho quá trình thực hiện.Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho chất liệu độn sau khi đưa vào cằm sẽ tạo được độ thon gọn, hài hòa đường nét.

Độn cằm V line được thực hiện như thế nào?2

Quy trình độn cằm V line với 6 bước đạt chuẩn

  • Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình, dễ dàng cắt gọt theo những tính toán riêng sao cho phù hợp nhất để độn cằm không bị lộ, không mất cân đối. Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho chất liệu độn sau khi đưa vào cằm sẽ tạo được độ thon gọn, hài hòa đường nét.

  • Bước 5: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi độn cằm v line bởi bác sĩ đã vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối.

  • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line

Với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tạo khoang chứa chất liệu độn cằm trước khi đưa chất liệu vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, không lo biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ miệng và những vùng xung quanh.

Kết quả sau phẫu thuật độn cằm v line

Độn cằm v line được thực hiện trong khoảng 40 phút và sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả phẫu thuật sẽ nhanh chóng ổn định, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Độn cằm V line được thực hiện như thế nào?3

Gương mặt hài hòa hơn sau khi thực hiện phương pháp độn cằm V line

– Cằm v line thon gọn, cân đối

– Chất liệu độn cằm không bị lộ

– Cằm đẹp chuẩn duy trì lâu dài.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x