Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo có nguy hiểm?

Câu hỏi: Bác sĩ hãy cho tôi biết độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo có nguy hiểm không? Tôi đã ấp ủ mong muốn phẫu thuật độn cằm từ lâu nhưng vẫn chưa có đủ dũng khí để thực hiện. Mong nhận được câu trả lời khách quan nhất. (Minh Tú – Gò Vấp, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Minh Tú!

Có lẽ thắc mắc độn cằm v line bằng chất liệu độn nhân tạo có nguy hiểm không của bạn cũng chính là thắc

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc vào ngày 28/11/2015.

mắc chung của không ít những người đang tìm hiểu và quan tâm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn khách quan về thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào bên trong thông qua một đường rạch tại vị trí niêm mạc môi dưới hoặc bên ngoài cằm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn vị trí thực hiện kỹ thuật độn cằm phù hợp.

Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tính toán để cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn. Loại chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ, đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Chất liệu này có độ tương thích cao, không gây dị ứng, biến chứng, cắt gọt dễ dàng theo tính toán để dáng cằm đạt được như mong muốn, cằm đẹp tự nhiên, không mất tướng, tỉ lệ chiều dài cằm bằng 1/3 tỉ lệ khuôn mặt đúng như tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Không những thế, trước khi phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn sử dụng chất liệu độn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép dựng mô phỏng một cách chính xác kết quả độn cằm như những tính toán ban đầu, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện không quá phức tạp, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo khoang đặt chất liệu độn từ một đường rạch bên trong niêm mạc môi dưới. Sau đó đưa chất liệu độn vào và cố định chắc chắn để tránh xê dịch về sau.

Có thể nhận thấy: Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, chất liệu độn cằm cao cấp đã được kiểm chứng về độ an toàn, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại… cho phép toàn bộ quy trình độn cằm v line diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm v line được chính chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện nên hiệu quả và độ an toàn của kỹ thuật được cam kết tuyệt đối.

Độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo có nguy hiểm không?

Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, không gây tổn thương, không dị ứng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ và không phải lo lắng về câu hỏi độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo có nguy hiểm không nữa nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu nhân tạo có nguy hiểm không rồi chứ. Còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến sô 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x