Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ BVTM Kangnam. Hiện tại cằm của tôi hơi ngắn nên khuôn mặt không được cân đối. Với lại nhiều người cho rằng tướng cằm ngắn ảnh hưởng nhiều đến tướng số nên tôi đang có ý định độn cằm. Không biết độn cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ? (Ngọc Anh – Láng Hạ, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn khách quan như sau:

Để biết được độn cằm có nguy hiểm không, chúng ta cần xét đến rất nhiều yếu tố. Trong đó có cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

+ Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Yếu tố khách quan

Screenshot_2Chất liệu độn cằm: 

Phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn sử dụng miếng độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Loại sụn này đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, có độ tương thích cao đối với cơ thể nên không xảy ra những nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn.

Screenshot_2Kỹ thuật thực hiện:

Kỹ thuật phẫu thuật phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng bên trong cằm để đưa chất liệu độn vào đúng vị trí. Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 40 phút, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Screenshot_2Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện:

Tay nghề của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình độ cằm cho bạn cũng là một nhân tố quan trọng để quyết định việc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không.

Screenshot_2Chế độ chăm sóc:

Chăm sóc, tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ không còn phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm hay không nữa.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Chất liệu độn cằm cao cấp, không gây nguy hiểm

+ Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm? Yếu tố chủ quan

Bên cạnh những yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan cũng đóng góp một phần vào kết quả độn cằm có nguy hiểm không. Đó chính là sự tương thích của cơ thể bạn sau khi độn cằm. Bạn có sức khỏe tốt, cơ địa ổn định, chắc chắn không phải lo lắng đến kết quả phẫu thuật độn cằm.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm v line đẹp, không lo nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Hãy trực tiếp đến với BVTM Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x