Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm có đau không, có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn bè tôi có rất nhiều người độn cằm tại bệnh viện mình và tôi phải công nhận rằng sau khi thực hiện xong gương mặt họ sang hơn rất nhiều. Nhưng tôi đang băn khoăn độn cằm có đau không, có nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Nguyễn Mai Linh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, cần đối và hài hòa đường nét bằng việc sử dụng chất liệu độn cằm là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình. Kỹ thuật này được thực hiện khá nhẹ nhàng, không gây tổn thương, biến chứng bởi thao tác thực hiện đơn giản.

Để trả lời cho câu hỏi độn cằm có đau không, chúng ta cần xét đến những yếu tố như:

Có thể bạn quan tâm

Chi phí phẫu thuật độn cằm:

+ Độn cằm bằng chất liệu Hàn: 15 triệu

+ Độn cẳm bằng chất liệu Mỹ: 25 triệu

– Trước khi thực hiện bạn có được xử lý gây tê, gây mê… vô cảm không?

– Trong quá trình thực hiện bác sĩ thực hiện thao tác như thế nào? Có nhẹ nhàng không? Có gây tổn thương không… Vì đây đều là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bình phục sau khi phẫu thuật

– Chất lượng chất liệu độn cằm có đảm bảo không, có gây dị ứng không

– Chế độ chăm sóc như thế nào?

Xét từ những yếu tố đó, chúng ta sẽ cùng phân tích đến phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để trả lời cho câu hỏi độn cằm có đau không nhé:

Thứ nhất: Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trước khi tiến hành phương pháp này.

Thứ hai: Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác độn cằm cực kỳ nhẹ nhàng với những thao tác từ bên trong khoang miệng, tạo khoang đặt chất liệu độn cằm để đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, đóng kín vết rạch trước khi thực hiện quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, được tiến hành trong khoảng 40 phút, đảm bảo được yếu tố an toàn, hạn chế tổn thương và sang chấn sang những vùng lân cận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ 3: Chất liệu độn cằm là sụn sinh học định hình, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo được những yếu tố an toàn, không dị ứng, không biến chứng

Thứ 4: Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc phù hợp để bạn có thể tự vệ sinh, bảo vệ kết quả độn cằm để tránh được những tổn thương gây khó chịu.

Độn cằm có đau không

Độn cằm v line để sở hữu cằm đẹp như hotgirl

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng đến việc độn cằm có đau không những nhé. Bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này cũng như cập nhật nhanh những ưu đãi để độn cằm với chi phí tốt nhất.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x