Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm bao lâu hết sưng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có câu hỏi cần bác sĩ tư vấn giải đáp. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả độn cằm bao lâu hết sưng được không ạ? Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi không cho phép mình có nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để tôi có thể sắp xếp thời gian và có những chuẩn bị tốt nhất trước khi phẫu thuật. Cảm ơn nhiều! (Hứa Thị Lan – Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hứa Thị Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn là giải pháp khắc phục những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo theo những tỉ lệ như mong muốn. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, kết quả độn cằm vì thế nhanh chóng hết sưng, tấy, khó chịu.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất, từ đó có những tính toán chỉnh sửa chất liệu theo tỉ lệ như mong muốn, đảm bảo dáng cằm hoàn hảo, thon gọn, hài hòa đường nét, không phá tướng. Đặc biệt, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Thông qua những hình ảnh này, bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả độn cằm theo mong muốn của cá nhân để dảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu dạng sụn sinh học định hình. Chất liệu này có độ tương thích cực kỳ tốt đối với cơ thể, đã được kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm được đánh giá cao và Tổ chức FDA đã chứng nhận về độ an toàn là chất liệu độn Hàn Quốc và Mỹ. Tùy thuộc vào kinh phí của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm bao lâu thì hết sưng

Sở hữu cằm v line sang chảnh nhờ độn cằm Hàn Quốc

Có thể nhận thấy, phương pháp phẫu thuật độn cằm v line hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng giúp cho kết quả phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng ổn định, hết sưng. Trả lời câu hỏi độn cằm bao lâu thì hết sưng của bạn, chúng tôi xin khẳng định rằng: Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả độn cằm sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy và ổn định lâu dài.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm v line hoàn hảo!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x