Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật chữa cười hở lợi phải làm sao để đẹp tự nhiên?

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nụ cười đem đến sự tự tin và thành công hơn. Chỉ những người bị cười hở lợi mới có thể hiểu hết được những ảnh hưởng của nhược điểm này đến cuộc sống. Sẽ chẳng bao giờ họ có thể tự tin cười thả ga khi bị hở lợi. Vậy, cười hở lợi phải làm sao để khắc phục?

Cười hở lợi phải làm sao

Cười hở lợi khiến nụ cười kém duyên

1/ NHƯ THẾ NÀO LÀ CƯỜI HỞ LỢI?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, phần lợi của bạn bị hở ra ra nhiều. Có hai tình trạng cười hở lợi là cười hở lại dạng nặng và cười hở lơi mức độ vừa phải.

– Cười hở lợi dạng nặng: Khi cười, phần lợi (được tính từ chân răng đến điểm đầu của vành môi trên) bị hở ra từ 5mm trở lên, chứng tỏ bạn đã bị cười hở lợi dạng nặng

– Cười hở lợi mức độ nhẹ: Phần lợi bị hở ra không quá 5mm chứng tỏ bạn bị cười hở lợi mức độ nhẹ.

Tình trạng cười hở lợi không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Hiếm có ai bị hở lợi lại cảm thấy thoải mái với nụ cười của mình. Một khi nụ cười cũng không được thể hiện đúng nghĩa, niềm vui khó có thể trọn vẹn.

cuoi ho loi phai lam sao

Bạn nên khắc phục tình trạng cười hở lợi ngay bây giờ

2/ CƯỜI HỞ LỢI PHẢI LÀM SAO?

Có thể khẳng định, ngoài việc khắc phục cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật thì không có cách nào khác để cải thiện tình trạng này.

Tất nhiên, đối với từng trường hợp cười hở lợi khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuât khác nhau sao cho phù hợp nhất.

– Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ

Trường hợp này chưa cần thiết phải áp dụng kỹ thuật phẫu thuật. Thay vào đó, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng để vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên bằng cách tiêm hoạt chất vào vị trí này.

Sau khi thực hiện, nhóm cơ nâng môi trên sẽ được vô hiệu hóa hoàn toàn để mỗi khi cười, môi trên sẽ được kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì kéo cao lên như trước đây.

cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp

– Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nặng

Trường hợp này, thực hiện kỹ thuật phẫu thuật là phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng, nhẹ nhàng cắt và bộc lộ thêm phần chân răng, đồng thời loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên để khi cười, phần răng sẽ được bộc lộ nhiều hơn, lợi không còn hở, nụ cười duyên dáng hơn.

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cười hở lợi phải làm sao rồi chứ. Kỹ thuật hiện đại, thao tác đơn giản, chữa cười hở lợi ngay bây giờ để sở hữu nụ cười duyên, đẹp hơn, bản thân tự tin yêu đời hơn.

chữa cười hở lợi

Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được

Hiện tại, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang đến cơ hội sở hữu nụ cười duyên, bản thân tự tin hơn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về câu trả lời cho câu hỏi cười hở lợi phải làm sao.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x