Chỉnh hình khuôn mặt

Cười hở lợi là gì và phương pháp nào khắc phục tốt nhất?

Một nụ cười đẹp, hấp dẫn đòi hỏi phải có sự hài hòa giữa mô nướu, răng và vành môi trên. Khi sự hài hòa này không được đáp ứng sẽ dẫn đến một nụ cười kém duyên, hở lợi. Vậy, thực chất cười hở lợi là gì và phương pháp nào khắc phục tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức xung quanh việc cười hở lợi trong bài viết này.

phẫu thuật chữa cười hở lợi

Tình trạng cười hở lợi khiến nụ cười kém duyên

1/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ?

Cười hở lợi được gây ra bởi những sự phát triển phì đại quá mức của các mô nướu thừa làm che lấp đi mão răng, khiến răng bị ngắn lại, dẫn đến tình trạng cười hở lợi.

Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi đã được xác định như:

– Mão răng phát triển quá ngắn

– Chiều dài của răng đạt chuẩn nhưng các mô nướu phát triển quá mạnh

– Cơ môi trên hoạt động mạnh mẽ khiến môi bị vén cao mỗi khi cười, không thể che hết phần lợi, khiến lợi hở kém duyên

phẫu thuật cười hở lợi là gì

Hiệu quả chữa cười hở lợi là phải hạn chế được sự hoạt động của nhóm cơ nâng môi trên

Cho dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì cười hở lợi vẫn khiến cho nụ cười của bạn kém duyên, thiếu tự nhiên. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể cười thả ga, tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc khi bị hở lợi.

Bạn đã hiểu thế nào là cười hở lợi rồi chứ. Bên cạnh câu hỏi cười hở lợi là gì thì không ít người cũng tìm đến các giải pháp khắc phục tình trạng này.

2/ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Nhiều người không nhận thức được rằng tình trạng cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những giải pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nguyên tắc của quá trình chữa cười hở lợi chính là làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên hoặc làm yếu, làm mất tác dụng của cơ nâng môi trên để khi cười sẽ không còn bị hở lợi như trước đây.

cuoi ho loi la gi

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật sẽ thực hiện

Tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi hiện tại của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tính toán và xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Hiện, có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi cho hai nhóm tình trạng nhất định:

Screenshot_2Tình trạng nhẹ: Cười hở lợi dưới 3mm

Với trường hợp này, bác sĩ chỉ định phương pháp không phẫu thuật. Phương pháp này thực tế là quá trình chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất vào cơ nâng môi trên để hạn chế sự hoạt động của bộ phận này, khiến cho mỗi khi cười, bạn không còn lo lắng về tình trạng hở lợi của bản thân mình.

Cười hở lợi là gì

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối

Screenshot_2Tình trạng nặng: Cười hở lợi trên 3mm

Đây được xác định là tình trạng cười hở lợi dạng nặng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật để khắc phục tình trạng này.

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật bộc lộ mão răng, loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên để hết hở lợi hoàn toàn.

Cả hai kỹ thuật này đều không quá phức tạp, chủ yếu dựa vào tay nghề thẩm mỹ của bác sĩ sẽ khiến mão răng bộc lộ mức độ nào, độ đồng đều ra sao.

cười hở lợi

Hiệu quả sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Đến đây bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cười hở lợi là gì rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x