Chỉnh hình khuôn mặt

Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Có nên phẫu thuật gọt mặt không? Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi này và cố gắng tìm kiếm một câu trả lời khách quan nhất để có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không

Sở hữu gương mặt đẹp là mong muốn của tất cả mọi người

1/ GỌT MẶT CÓ CHỈNH HÌNH ĐƯỢC GƯƠNG MẶT?

Câu trả lời là CÓ!

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt hay còn được đánh giá là giải pháp chỉnh hình gương mặt v line toàn diện. Bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm về cấu trúc xương hàm, cằm, mặt.

Đặc biệt, nếu gương mặt bạn gặp phải những nhược điểm xương hàm cằm thô, vuông, mất cân đối, hàm thô to, bạnh ngang… thì phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp tốt nhất. Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt có thể loại bỏ bớt những ngạnh xương thô, vuông mất cân đối, tạo dáng cằm, hàm thon gọn, hài hòa hơn.

co nen got mat khong

Phẫu thuật gương mặt hoàn toàn chỉnh hỉnh được những nhược điểm xương hàm mặt

Chính vì thế, đối với những ai đã và đang luôn phải chịu những ám ảnh về nhược điểm xương hàm, cằm của mình thì đừng do dự phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên phẫu thuật gọt mặt không nữa nhé. Hãy phẫu thuật để sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, cân đối hơn.

2/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ phẫu thuật uy tín, bác sĩ giỏi thực hiện và có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại.

Bởi vì, kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình bác sĩ sử dụng thiết bị trực tiếp tác động vào xương hàm, cằm. Mỗi một sự tác động sai lệch cũng có thể gây ra những tổn thương ngoài mong muốn. Chính vì thế, để phẫu thuật gọt mặt đáp ứng được những yêu cầu về an toàn, bạn phải tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

có nên gọt mặt không

Phẫu thuật gọt mặt được tính toán kỹ lưỡng

Nói như vậy không có nghĩa là phẫu thuật gọt mặt nguy hiểm. Bởi vì với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật như hiện nay đã hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng không mong muốn. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương gương mặt để bác sĩ có thể dựa vào đó để tính toán cơ chế tác động phù hợp nhất.

3/ BẠN CÓ ĐƯỢC XEM TRƯỚC KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT?

Chắc chắn là CÓ. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D, dựng sẵn hình ảnh kết quả gọt mặt.

Thông qua những hình ảnh này, bạn có thể so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện và xem xét, hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả như mong muốn riêng. Thậm chí, bạn còn có thể dừng phẫu thuật tại đây nếu cảm thấy kết quả không được như mong muốn.

Bấy nhiều đó đã đủ để bạn yên tâm hơn khi trả lời câu hỏi có nên phẫu thuật gọt mặt không rồi chứ.

co nen phau thuat got mat khong

Xem trước kết quả gọt mặt

4/ SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ ĐỂ LẠI SẸO?

Tất nhiên là KHÔNG bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kỹ thuật này hoàn toàn dấu sẹo xấu đi. Tuy nhiên, xét một cách khách quan thì việc thực hiện kỹ thuật từ một đường rạch bên trong khoang miệng đòi hỏi bạn phải thực hiện chế độ chăm sóc cẩn thận hơn so với vị trí thực hiện bên ngoài cằm.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc ngày nay đã và đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp khó có thể thiếu, trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong việc tìm kiếm giải pháp chỉnh hình khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Có nên gọt mặt không

Hiệu quả phẫu thuật gọt mặt

Hy vọng, với những phân tích này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên gọt mặt không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x