Chỉnh hình khuôn mặt

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không?

chuyen-gia-giai-dap-phau-thuat-tao-cam-che-an-toan-khong5Nổi lên như một trào lưu làm đẹp mới, phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đang khiến giới trẻ phải “phát sốt” bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì vẫn có một số người lo ngại kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có thể gây ra những tổn thương biến chứng ngoài mong muốn. Hãy cùng chuyên gia TH.S, BS Trần Đình Khanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi tìm câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không nhé.

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Được biết phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ tự nhiên như thật đã được áp dụng tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giới trẻ. Chuyên gia có những nhận định cá nhân gì về trào lưu mới này?

Chuyên gia: Từ góc nhìn cá nhân, tôi đánh giá cao trào lưu tạo cằm chẻ của giới trẻ. Một trào lưu làm đẹp mới, tạo được độ phủ sóng như cằm chẻ trước muôn vàn những trào lưu làm đẹp khác quả thực không đơn giản. Theo tôi, sở dĩ nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình đến như vậy bởi vì phương pháp này có thể tạo được cằm chẻ đẹp như tự nhiên, như bẩm sinh đã có mà không để lại dấu vết.

Hơn thế nữa, việc xuất hiện một chiếc cằm chẻ trên gương mặt sẽ là điểm nhấn cuốn hút, thậm chí làm “say lòng người” bởi vẻ đẹp lãng mạn, lãng tử của người đó – điều này không phải trà lưu làm đẹp nào cũng đáp ứng được.

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không? 2

Huỳnh Hiểu Minh đã từng dính nghi án tạo cằm chẻ để gương mặt hấp dẫn hơn

Câu hỏi: Vậy đánh giá phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ từ một người có chuyên môn, chuyên gia có nhận xét gì?

Chuyên gia: Mặc dù đươc xép vào nhóm phương pháp thẩm mỹ hàm mặt nhưng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ lại đơn giản hơn rất nhiều so với những kỹ thuật khác.

Sau khi đã xác định được vị trí cần tạo cằm chẻ cũng như độ nông sâu thích hợp, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ nhanh chóng. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, đồng thời bộc lộ cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo rãnh nhỏ chia đôi đỉnh cằm trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với kỹ thuật này, hầu hết mọi người, nam, nữ có sức khỏe tốt và xương cằm đã hết thời gian phát triển thì đều có thể áp dụng để làm đẹp.

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không? 3

Ben Affleck là thần tượng của bao cô gái trẻ bởi vẻ bề ngoài lãng tử và cuốn hút của mình

Câu hỏi: Thưa chuyên gia! Mặc dù được đánh giá là có kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng vẫn có một số người lo ngại kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể dẫn đến những tổn thương không mong muốn. Theo chuyên gia thì phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không?

Chuyên gia: Bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào đều có thể xuất hiện những rủi ro không mong muốn nếu gặp bác sĩ tay nghề kém thực hiện phẫu thuật; Công nghệ, kỹ thuật không đảm bảo; Cơ địa của người được thực hiện quá mẩn cảm hay thậm chó là khâu chăm sóc không đảm bảo.

Xét từ góc độ khách quan thì kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn tuyệt đối. Bởi suy cho cùng thì toàn bộ kỹ thuật của phương pháp này không hề ảnh hưởng đến những cơ quan thần kinh khác, chỉ là những thao tác nhỏ bên trong khoang miệng, tại mô mềm. Phần mùn xương cằm sau khi tạo rãnh sẽ được loại bỏ triệt để, không gây tổn thương, phần mô mềm sẽ nhanh chóng liền da về trạng thái ban đầu…

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn không? 5

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn, không để lại sẹo xấu

Nói tóm lại, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn, không sẹo và cho kết quả cằm chẻ đẹp như tự nhiên nếu bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật uy tín để thực hiện.

Vâng! Cảm ơn chuyên gia đã có những tư vấn khách quan về phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn công nghệ Hàn Quốc. Để được tư vấn trực tiếp về những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại thông qua 19006466 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x