Chỉnh hình khuôn mặt

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị cười hở lợi dạng nặng. Tình trạng cười hở lợi của tôi lên đến 4mm. Tôi nghe nói với tình trạng này chỉ có thể phẫu thuật chữa cười hở lợi mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Rất mong nhận được những tư vấn từ bác sĩ! (Tú Linh – Thanh Khê, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tú Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi chữa cười hở lợi có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi. Tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi như thế nào mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ tương ứng để hiệu quả đạt được tốt nhất. Theo như bạn mô tả thì tình trạng cười hở lợi của bạn thuộc dạng nặng (từ 3mm trở lên) thì với trường hợp này, các chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi để hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Kỹ thuật thực hiện quá trình chữa cười hở lợi sau khi bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện phẫu thuật. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vô cảm để đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn. Sau đó, bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt và bộc lộ thêm chân răng, đồng thời bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên, giúp co kéo cơ nâng môi trên sang hai bên mỗi khi cười.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không cắt rạch sâu và chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Kỹ thuật này được tính toán cụ thể từng thao tác trước khi thực hiện. Không những thế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình phẫu thuật nên đáp ứng được yếu tố an toàn.

>> XEM THÊM: Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Không những thế, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe trước khi tiến hành quá trình chữa cười hở lợi.

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không 2

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không 3

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Có thể nhận thấy rằng, kỹ thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp, kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm, những yếu tố kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ cùng với yếu tố sức khỏe của người được thực hiện đều đáp ứng được những yêu cầu an toàn.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến câu hỏi chữa cười hở lợi có nguy hiểm không rồi chứ. Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể yên tâm với câu hỏi chữa cười hở lợi có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Mọi thắc mắc về chữa cười hở lợi, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x