Chỉnh hình khuôn mặt

Chữa cười hở lợi có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi có thắc mắc về phương pháp chữa cười hở lợi. Tôi được biết kỹ thuật thực hiện phương pháp này tiến hành tại mô mềm lợi nên không biết quá trình chữa cười hở lợi có đau không? Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Ngọc Anh – Ba Đình, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc của bạn về câu hỏi chữ cười hở lợi có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Một nụ cười hở lợi không được đánh giá là xinh. Tuy nhiên, điều này dường như không còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bởi vì, ngày nay, với kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể khắc phục tình trạng này và cho kết quả như mong muốn.

Chữa cười hở lợi có đau không

Kỹ thuật chữa cười hở lợi

Hiện nay, có hai kỹ thuật khắc phục tình trạng cười hở lợi. Tùy thuộc vào từng trường hợp cười hở lợi như thế nào để bác sĩ tiến hành thực hiện kỹ thuật tương ứng. Có hai trường hợp cụ thể:

– Cười hở lợi dạng nặng: (Hở trên 3mm)

Trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên. Đồng thời, quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành kỹ thuật nhẹ nhàng bộc lộ chân răng nhiều hơn, làm cho mỗi khi cười, nụ cười sẽ lộ răng nhiều hơn, tình trạng hở lợi không còn diễn ra nữa. Kỹ thuật này mang đến hiệu quả bền vững.

– Cười hở lợi dạng nhẹ: (Hở dưới 3mm)

Đối với phương pháp này, kỹ thuật khắc phục sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tiêm hoạt chất làm co kéo cơ nâng môi trên để khi cười, cơ nâng môi trên sẽ kéo sang hai bên nhiều hơn, khắc phục được tình trạng cười hở lợi như mong muốn.

Điều đáng lưu ý đối với phương pháp này, không chỉ kỹ thuật thực hiện đơn giản mà bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vô cảm, vệ sinh diệt khuẩn nên sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Chữa cười hở lợi có đau không 2

Kết quả chữa cười hở lợi

Chính vì thế, bạn không nên lo lắng đến vấn đề chữa cười hở lợi có đau không nữa nhé. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn. Không những thế, đây thực chất chỉ là một thủ thuật nhẹ nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cũng không mất quá nhiều thơi gian nghĩ dưỡng sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chữa cười hở lợi có đau không rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên xinh như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x