Chỉnh hình khuôn mặt

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Tôi thấy mỗi một địa chỉ thẩm mỹ cung cấp những mức chi phí khác nhau nên không biết chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu là chuẩn nhất. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Cảm ơn nhiều! (Ngọc Linh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật cười hở lợi, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có rất nhiều kỹ thuật bởi mức độ cười hở lợi của mỗi người là không giống nhau. Bên cạnh đó, mỗi một địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng có những kỹ thuật không giống nhau, hiệu quả không như nhau. Việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ khác nhau là một trong những nguyên nhân khiến cho chi phí phẫu thuật cười hở lợi khác nhau là điều dễ hiểu.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật chữa cười hở lợi phụ thuộc vào tình trạng cười hở lợi của khách hàng như thế nào. Mỗi người sẽ có những mức độ cười hở lợi khác nhau, chính vì thế, kỹ thuật thực hiện cũng không giống nhau. Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 12 triệu đồng, quá trình tiến hành trong 40 phút.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chữa cười tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp: Phẫu thuật và không phẫu thuật:

+ Trường hợp không phẫu thuật:

Trong trường hợp bạn bị cười hở lợi dạng nhẹ, lợi bị hở không quá 3mm thì bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Kỹ thuật này là quá trình tiêm hoạt chất vào lợi nhằm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên để quá trình cười, bạn sẽ không còn bị cười hở lợi, môi trên sẽ hạn chế kéo cao, thay vào đó sẽ được kéo sang hai bên.

+ Trường hợp phẫu thuật chữa cười hở lợi:

Trong trường hợp bạn bị hở lợi từ 3mm trở lên, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Kỹ thuật này là quá trình bọc lộ một phần chân răng bằng cách cắt và loại bỏ một phần lợi hở, từ đó khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ hơn.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp, kỹ thuật này phụ thuộc phần lớn vào việc bạn bị cười hở lợi ở mức độ nào, cần khắc phục như thế nào. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật chữa cười hở lợi bây giờ mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề liên quan nữa nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng có được nụ cười duyên!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x