Chỉnh hình khuôn mặt

Chỉnh hình khuôn mặt v line có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn có thể cho tôi biết phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line có nguy hiểm không? Tôi muốn được nghe câu trả lời khách quan nhất bởi bản thân đang có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt nhưng vẫn khá lo lắng về những biến chứng về sau. Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! (Thư Ngọc – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Thư Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng tìm hiểu về dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hầu hết những khách hàng khi quyết định chỉnh hình khuôn mặt đều luôn tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi chỉnh hình khuôn mặt v line có nguy hiểm không, có gây biến chứng không và đặc biệt là có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Đây là điều rất bình thường và thực sự cần thiết. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện chỉnh hình khuôn mặt v line đòi hỏi phải có được xử lý tinh vi bởi người có chuyên môn giỏi để tránh được những tổn thương không đáng có. Chính vì thế, bạn phải tìm được địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt an toàn, có uy tín và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm.

Hiện nay, kỹ thuật thực hiện phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đã được sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt của bạn.

Với những hình ảnh được chụp một cách chính xác, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện sao cho phù hợp nhất. Những hình ảnh này cũng giúp bác sĩ đánh giá được những vị trí có các dây thần kinh, mao mạch để hạn chế những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt để bạn có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất kết quả chỉnh hình khuôn mặt như mong muốn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt thực hiện kỹ thuật từ A – Z. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, có chuyên môn sẽ thực hiện chuẩn xác toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line an toàn, đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Chỉnh hình khuôn mặt v line có nguy hiểm không?

Chỉnh hình khuôn mặt v line có nguy hiểm không? 2

Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam

Thao tác thực hiện phương pháp này cực nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Có thể nhận thấy, phương pháp chỉnh hình khuôn mặt v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Bạn có thể yên tâm phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x