Chỉnh hình khuôn mặt

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”

Thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều những câu chuyện không hay trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ dựa vào những điều không hay đấy để áp đặt cho cách nghĩ về toàn bộ y bác sĩ trong giới thẩm mỹ thì quả thực là không công bằng. Chỉnh hình khuôn mặt an toàn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được: Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”.

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để "con sâu làm rầu nồi canh"

Gương mặt hoàn hảo của hotgirl có khiến bạn ghen tị?

1/ĐỪNG ĐỂ “CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH”

Những vụ việc không may xảy ra của một số những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của những chuyên gia, bác sĩ trong giới thẩm mỹ. Ắt hẳn những vụ việc này đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của những người đang quan tâm đến phẫu thuật và có có ý định làm đẹp bằng dao kéo.

1Có thể bạn quan tâm

>> Chỉnh hình khuôn mặt như thế nào mới hoàn hảo?

>> “Sốt sình sịch” với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan

Tuy nhiên, đây là những tai nạn không ai mong muốn. Nếu ai phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt đều gặp phải những tổn thương, biến chứng và sự cố như thế thì làm sao phẫu thuật thẩm mỹ có thể phát triển như hiện tại. Dùng một trường hợp để áp đặt cách nghĩ về tất cả những trường hợp còn lại là điều không công bằng.

Bởi lẽ, khó có thể kể hết những điều tuyệt vời mà phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, chỉnh hình khuôn mặt nói riêng đối với cuộc sống này. Ngay cả “phù thủy trang điểm” nổi tiếng kênh Youtube Michelle Phan đã từng nói không với phẫu thuật thẩm mỹ cuối cùng cùng chỉnh sửa gương mặt bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt để hoàn thiện bản thân. Hay như người đẹp, hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yumi cũng đã thừa nhận bản thân chỉnh hình khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hơn. Cô đã từng nói: “Phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi đẹp hơn và tôi không ngại công khai điều đó.”

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để "con sâu làm rầu nồi canh" 2

Ngày nay, với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn, hạn chế tối đa mọi tổn thương

Bên cạnh đó, hàng nghìn những trường hợp trên khắp thế giới cũng đã trải qua những ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn, thay đổi toàn diện gương mặt và họ đã phải thốt lên rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cuộc sống của họ bước sang một trang mới hoàn toàn khác, họ tự tin hơn, vui hơn, thành công hơn và đặc biệt là thấy cuộc sống từ đây mới có ý nghĩa.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu. Nhu cầu làm đẹp càng tăng càng chứng tỏ cuộc sống tinh thần, vật chất cũng đã được cải thiện. Làm đẹp chưa bao giờ bị giới hạn và không có bất cứ một rào cản nào. Chỉ cần bạn tìm được địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn, không tổn thương, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh” hay ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để "con sâu làm rầu nồi canh" 3

Kỹ thuật thực hiện hiện đại, hạn chế xâm lấn

1Góc nhìn mới về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả

2/CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT AN TOÀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

– Được cấp giấy phép hoạt động và đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bởi Sở Y tế

– Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn, nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt danh tiếng

– Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị thiết bị máy móc tối tân nhất

– Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện quy trình (đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề)

– Cam kết về chất lượng dịch vụ.

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để "con sâu làm rầu nồi canh" 5

Chỉnh hình khuôn mặt an toàn: Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”

Hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất đảm bảo yêu cầu để thực hiện quy trình chỉnh hình khuôn mặt an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, trở thành thiên đường làm đẹp cho đông đảo khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là phái đẹp.

Bạn quan tâm và mong muốn được chỉnh hình khuôn mặt an toàn, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x