Chỉnh hình khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật nâng gò má tại BVTM Kangnam là bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bác sĩ! Tôi có gò má hơi thấp khiến cho gương mặt tôi thiếu điểm nhấn và không được cuốn hút. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật nâng gò má tại BVTM Kangnam hiện nay là bao nhiêu và thời gian thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Trần Ngọc Hạnh Nhi – Sóc Sơn, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trần Ngọc Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật nâng gò má cùng những câu hỏi khác của phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Tình trạng gò má thấp có ảnh hưởng đến tướng số hay không chúng tôi không dám khẳng định. Tuy nhiên, gò má thấp đúng là sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt, khiến gương mặt không có điểm nhấn, không gây được thiện cảm và ấn tượng đối với người đối diện.

chi phí nâng gò má

Chi phí nâng gò má là bao nhiêu?

Tình trạng gò má thấp hoàn toàn có thể khắc phục được với công nghệ phẫu thuật nâng gò má. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu nâng gò má là sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao đối với cơ thể và đặc biệt là có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân, theo những tính toán của bác sĩ thực hiện để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định tình trạng gò má thấp của bạn đang ở mức độ nào để tính toán và cắt gọt chất liệu độn gò má như mong muốn sao phù hợp với gương mặt của bạn và đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về tính thẩm mỹ.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bên trong khoang miệng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chất liệu nâng gò má sau khi được đặt đúng chỗ sẽ được cố định chắc chắn, tránh tình trạng xê dịch, lệch lạc về sau. Kỹ thuật thực hiện này cho phép gò má đẹp, cân đối, hài hòa đường nét và không làm mất tướng.

 chi phí phẫu thuật nâng gò má

Hiệu quả sau khi nâng gò má

Chi phí nâng gò má hiện nay là 25 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút. Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn trong bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí nâng gò má và yên tâm thực hiện công cuộc làm đẹp từ bây giờ.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x