Chỉnh hình khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật hạ gò má là bao nhiêu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi có thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật hạ gò má là bao nhiêu? Tôi có gò má cao, phải nói là khá cao. Tôi muốn khắc phục bằng kỹ thuật phẫu thuật, không phải mài gò má vì tôi được biết, mài gò má không thể khắc phục triệt để tình trạng này.

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Thái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi về chi phí phẫu thuật hạ gò má là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và hạ cung xương gò má về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Chi phí phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và thiết bị chụp hình CT Scanner. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt. Từ những hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt được chụp một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được cụ thể từng thao tác thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, từ đó có thể thực hiện kỹ thuật chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện. Từ đó có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Nhờ những tính toán cụ thể ngay cả khi chưa thực hiện, bác sĩ sẽ xác định được vị trí cung xương cần loại bỏ, cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ, bóc tách là loại bỏ cung xương gò má cao, mất cân đối, tạo gò má cân xứng hài hòa đường nét, hiệu quả của phương pháp vì thế được duy trì trọn đời.

Chi phí phẫu thuật hạ gò má 2

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hạ gò má70 triệu đồng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này có thể ổn định trọn đời, kết quả tự nhiên, không gây tổn thương, không nguy hiểm và chắc chắn sẽ không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí phẫu thuật hạ gò má là bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x