Chỉnh hình khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu?

Với hai phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả, giúp bạn sở hữu dáng cằm v line đẹp đến hoàn hảo, giúp gương mặt thon gọn, sang chảnh và hiện đại hơn, đặc biệt là khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm thì với những mức chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu?

Dáng cằm v line hoàn hảo khiến gương mặt sang hơn

1NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai dịch vụ độn cằm Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất, bao gồm:

–>> Độn cằm tự thân: Kết quả duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm tự thân là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, nhẹ nhàng cắt gọt và trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước, cố định chắc chắn để tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Chính vì việc sử dụng chính một phần cằm tự thân để độn cằm đã giúp cho phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả bằng phương pháp này duy trì được vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu? 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân được mô phỏng thông qua hình ảnh

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được bác sĩ chụp lại toàn bộ hình ảnh xương mặt, cằm thông qua thiết bị chụp hình CT Scanner. Từ những hình ảnh này, bác sĩ tiến hành tính toán toàn bộ thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục chụp lại phần mô mềm hình ảnh toàn diện gương mặt của bạn và đưa vào thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng một số những hình ảnh kết quả của phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện. Hiệu quả độn cằm vì thế đạt được tốt nhất.

Kỹ thuật hoàn hảo, thực hiện đơn giản, hiệu quả trên cả mong đợi… với một mức chi phí thấp khiến cho phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả với độn cằm tự thân khiến nhiều chuyên gia đánh giá cao.

–>> Độn cằm bằng chất liệu độn: Kết quả duy trì lâu dài

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu? 3

Chất liệu sụn nhân tạo được tính toán chắc chắn trước khi thực hiện

Nếu bạn mong muốn được sở cằm v-line thon gọn, đạt những tỉ lệ hoàn hảo với gương mặt, cằm v line sang chảnh, hiện đại như những cô nàng hotgirl nhờ kỹ thuật thực hiện đơn giản, chi phí hợp lý, bạn nên lựa chọn độn cằm bằng chất liệu độn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả này sử dụng chất liệu độn dạng sụn sinh học định hình. Tính chất của dạng sụn này có độ đàn hồi tốt, mang nhiều đặc điểm tự nhiên giúp cho kết quả độn cằm đạt như mong muốn. Chất liệu sụn nhân tạo dạng sinh học định hình có thể cắt gọt theo những tỉ lệ phù hợp với đặc điểm dáng cằm hiện tại và đặc biệt là hông gây ra bất cứ tổn thương, biến chứng nào ngoài mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả bằng độn cằm chất liệu nhân tạo cũng được xem trước kết quả độn cằm với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng – đây là ưu điểm mà những phương pháp độn cằm thông thường khác không thể có được.

1CHI PHÍ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC HIỆU QUẢ LÀ BAO NHIỀU?

Bạn có cơ hội sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo theo những tỉ lệ như mong muốn với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn khi trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

Độn cằm bằng chất liệu độn:

+ Chất liệu Hàn: 15 triệu

+ Chất liệu Mỹ: 25 triệu

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu? 4

Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu? 6

Hiệu quả sau khi phẫu thuật độn cằm v line

Gọi điện thoại đến số 19006466 để đặt lịch hẹn với bác sĩ và nghe tư vấn, thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả ngay bây giờ.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x