Chỉnh hình khuôn mặt

Chi phí gọt mặt v line chuẩn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi thấy bảng giá của nhiều bệnh viện thẩm mỹ liên tục cập nhật mới khiến tôi khó lòng xác định được đâu là mức giá chuẩn nhất. Tôi đang chuẩn bị để phẫu thuật gọt mặt v line trước Tết. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí gọt mặt v line chuẩn nhất và những lý do để tôi có thể tin tưởng gọt mặt v line tại Kangnam? (Hoàng Ngọc Lan Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc chi phí gọt mặt v line chuẩn nhất của bạn cũng như những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CHI PHÍ GỌT MẶT V LINE CHUẨN NHẤT?

Thực tế, mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ cung cấp dịch vụ với mức chi phí không giống nhau cũng là điều dễ hiểu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mức chi phí gọt mặt v line chuẩn nhất là 70 triệu đồng. Kỹ thuật gọt mặt tại Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam đều có giấy phép hành nghề rõ ràng, đảm bảo tốt nhất cho kỹ thuật phẫu thuật gọ mặt v line diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

VÔ VÀN NHỮNG ĐỊA CHỈ THẨM MỸ, LÝ DO ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN BVTM KANGNAM LÀ GÌ?

Không tự nhiên mà BVTM Kangnam nhận được sự ủng hộ của công đảo khách hàng trên khắp cả nước mà đơn giản, Kangnam hội đủ những yếu tố của một Bệnh viện Thẩm mỹ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

1Sở hữu công nghệ phẫu thuật gọt mặt hoàn hảo, tạo gương mặt v line đẹp tự nhiên, không phá tướng, hài hòa đường nét, cân đối với tổng thể gương mặt. Đặc biệt, từng tỉ lệ các đường nét trên gương mặt đều đạt được những tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất, giúp bạn sở hữu gương mặt hiện đại, cuốn hút hơn.

1 Xem trước kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line bằng cách so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Từ đó bạn có thể hội ý với bác sĩ và thống nhất kết quả chỉnh sửa như mong muốn

1 Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Đây là một trong những yêu cầu cao nhất của phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ hình ảnh được chụp lại một cách chính xác này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

chi-phi-got-mat-v-line-chuan-nhat

Minh Tuyết, khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Không những thế, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn còn được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt riêng của BVTM Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, ekip gây mê chuyên nghiệp, đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn về yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn trước khi phẫu thuật gọt mặt v line tại BVTM Kangnam, tìm được cho mình câu hỏi chi phí gọt mặt v line chuẩn nhất là bao nhiêu rồi chứ.

Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm về phương pháp này cũng như cập nhật cho mình những chương trình ưu đãi đặc biệt của phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x