Chỉnh hình khuôn mặt

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi muốn được biết chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu? Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và muốn biết kỹ thuật thực hiện có gây nguy hiểm, biến chứng gì không? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Nhã – Đống Đa, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã quân tâm, gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn về phương pháp này. Những thắc mắc của bạn về chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CHI PHÍ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI LÀ BAO NHIÊU?

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi có thể áp dụng được cho hầu hết những trường hợp cười hở lợi dạng nặng, dạng nhẹ. Kỹ thuật phẫu thuật áp dụng đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Đối với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi khác nhau nhằm đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Mặc dù tùy thuộc vào từng trường hợp chữa cười hở lợi khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi tương ứng. Thế nhưng, mức chi phí của kỹ thuật thực hiện là giống nhau. Cụ thể hiện nay, chi phí chữa cười hở lợi12 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Chi phí chữa cười hở lợi

Chi phí chữa cười hở lợi 

>> Xem thêm: Phẫu thuật chữa cười hở lợi phải làm sao để đẹp tự nhiên?

KỸ THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Hiện có hai kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ cười hở lợi hiện tại của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tương ứng nhằm đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tính toán cụ thể từ trước nên hạn chế được những khả năng gây tổn thương không mong muốn, đáp ứng được những yếu tố an toàn, hiệu quả.

Trong những trường hợp hở lợi dạng nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật không phẫu thuật. Kỹ thuật cụ thể là quá trình tiêm hoạt chất làm co kéo một phần lợi hở để bộc lộ thêm phần chân răng, giúp khắc phục tình trạng lợi hở, giúp nụ cười của bạn thêm duyên hơn.

Đối với những trường hợp hở lợi dạng nặng (lợi hở từ 3mm trở lên), bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật để khắc phục tình trạng hở lợi của bạn. Kỹ thuật được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản, cắt và loại bỏ đi một phần nhóm lợi để bộc lộ chân răng nhiều hơn, đồng thời hạn chế được những tổn thương.

Chi phí chữa cười hở lợi 2

Hiệu quả chữa cười hở lợi tại Kangnam

Hiệu quả của phương pháp chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ, hết hở lợi, bản thân tự tin hơn. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời về chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x