Chỉnh hình khuôn mặt

Châu Quỳnh: “Tôi tự tin là nhờ độn cằm!”

“Không chỉ thay đổi diện mạo, trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn mà phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn giúp tôi có cuộc sống hoàn toàn khác. Tôi trở nên tự tin hơn, yêu đời hơn. Cuộc sống dường như đã thay đổi.” – Châu Quỳnh chia sẻ.

độn cằm

Sự khác biệt trước và sau độn cằm của Châu Quỳnh

Châu Quỳnh là một trong 3 cô gái may mắn được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam lựa chọn là thí sinh đạt giải nhất cuộc thi Hành trình lột xác. Chương trình được đầu tư với quy mô lớn, là sự kết hợp giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và 3 bậc thầy, chuyên gia về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

độn cằm 2

Châu Quỳnh trước khi độn cằm có gương mặt không quá nỏi bật, cằm ngắn và hơi lẹm

Gương mặt của Châu Quỳnh được đánh giá là không có điểm gì nổi bật. Đặc biệt, dáng cằm của cô khá ngắn. Điều này khiến cho gương mặt mất cân đối, không được cuốn hút. Không những thế, cằm ngắn khiến gương mặt kém sang hơn rất nhiều.

độn cằm 3

Diện mạo mới sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm cuốn hút chuẩn V line từng đường nét. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng được yếu tố an toàn cũng như hiệu quả như mong muốn.

độn cằm 4

Châu Quỳnh xinh đẹp nhờ độn cằm

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tính toán bằng thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán một cách chuẩn xác tỉ lệ chất liệu độn cằm cần sử dụng như thế nào cho thích hợp nhất với gương mặt của Châu Quỳnh.

độn cằm 5

Cằm xinh chuẩn hotgirl

Trước khi tiến hành độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ đã tư vẫn kỹ lưỡng để giúp Châu Quỳnh hiểu hơn về phương pháp này, đồng thời có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc cũng như chế độ chăm sóc sau khi độn cằm.

độn cằm 7

Ở mọi góc nhìn, gương mặt của Châu Quỳnh đều vô cùng sáng

Quá trình phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc của Châu Quỳnh được tiến hành trong khoảng 40 phút. Kỹ thuật thực tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

IMG_5957

Châu Quỳnh đã tự tin hơn với diện mạo mới

Nhìn những hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc của Châu Quỳnh, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi những thay đổi diện mạo đến kinh ngạc.

độn cằm 10

cằm ngắn của Châu Quỳnh đã được thay bằng cằm v line cuốn hút, chuẩn v line với những đường nét tự nhiên, không bị lộ chất liệu độn cằm, không dị ứng chất liệu.

độn cằm 11

“Điều đặc biệt chưa hẳn đến từ việc bạn trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, mà bởi vì bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin, bản thân vì thế mà trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.” – Châu Quỳnh chia sẻ.

độn cằm 15

Châu Quỳnh tự tin vên thần tượng của mình

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x