Chỉnh hình khuôn mặt

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh

Chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi chứng kiến toàn bộ con đường “lột xác ngoạn mục” của cặp chị em song sinh nhờ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo người Hàn Quốc này.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh

Vẻ đẹp quyến rũ của cặp chị em song sinh nhờ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo

Từ vịt tự ti…

Cho đến nay, danh tính của cặp chị em song sinh này vẫn không được tiết lộ. Câu chuyện của họ được công bố lần đầu tiên trong chương trình Let’s Beauty hồi năm ngoái đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ. Sự thay đổi hình ảnh của họ một cách ngoạn mục đã khiến cho mọi người tin rằng: Nhược điểm về hình thể đã không còn được quy định vĩnh viễn bởi tạo hóa mà hoàn toàn có thể khắc phục được bằng các giải pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo bằng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại ngày nay..

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 2

Gương mặt của cặp song sinh gặp nhiều nhược điểm phần xương hàm và cằm

Nhược điểm lớn và cũng khá phổ biến xuất hiện trên gương mặt hai chị em chính là xương hàm thô to, bạnh ra hai bên khiến gương mặt nặng nề, to bản và mất đi vẻ đẹp nữ tính. Nhược điểm này khiến cặp chị em song sinh luôn cảm thấy thiếu tự tin vì bị trêu chọc, cuộc sống của họ luôn khép kín với thế giới bên ngoài.

Biết đến Let’s Beauty Hàn Quốc, cặp chị em song sinh đã quyết định gửi hồ sơ và hình ảnh của bản thân đến chương trình với mong muốn may mắn được lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc.

Thật may mắn, những hình ảnh cùng những chia sẻ của họ đã gây được xúc động cho ban tổ chức. Họ đã được nhận và chuẩn bị cho hình trình “lột xác” với phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 3

Sự thay đổi hình ảnh từ góc nhìn thẳng

…thành Thiên nga xinh đẹp

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của cặp chị em song sinh xuất hiện trên chương trình Let’s Beauty, khán giả đã vô cùng kinh ngạc và không nghĩ rằng đấy là những hình ảnh của cùng một người. Sự thay đổi từ vóc dáng, phong thái, ngoại hình và đặc biệt là gương mặt đã khiến nhiều người mê mẩn cặp chị em song sinh này.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 4

Nhìn nghiêng, gương mặt có hình lưỡi cày và mất cân đối

Được biệt, các chuyên gia nhận định gương mặt của họ không may mắn đã có quá nhiều nhược điểm. Đặc biệt là khung xương hàm, cằm banh thô to, bè rộng sang hai bên. Nhược điểm này chỉ có thể khắc phục bằng giải pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo. Đối với những trường hợp khác thì có lẽ kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, quá trình cắt gọt, chỉnh sửa đòi hỏi phải được tính toán kỹ lưỡng để gương mặt loại bỏ đi phần lớn khung xương hàm nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 5

Và sự thay đổi ngoạn mục khi nhìn nghiêng

Trước hết, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và đặc biệt là chụp cắt lớp hình ảnh tổng thể gương mặt của cặp chị em song sinh thông qua thiết bị chụp CT Scanner. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ có những hội chuẩn và tính toán cho toàn bộ quy trình thực hiện để tránh được những tổn thương ngoài mong muốn.

Với mong muốn được phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo sao cho kết quả hai chị em song sinh có gương mặt giống nhau, các bác sĩ đã dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, hình ảnh kết quả được dựng lên thông qua những so sánh với hình ảnh khi chưa phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ có những tính toán, đánh giá kết quả chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất, cho kết quả phẫu thuật được giống nhau theo nguyện vọng của hai chị em.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 5

Những nhược điểm về hàm đồi hỏi phải có kỹ thuật hiện đại can thiệp

Kết quả phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo đến bất ngờ! Gương mặt của hai chị em đã thay đổi hoàn toàn, ngay cả người thân cũng khó lòng nhận ra. Điều đáng chú ý là trước khi phẫu thuật họ đã rất giống nhau, kết quả phẫu thuật họ vẫn là cặp chị em song sinh xinh đẹp không khác nhau.

Câu chuyện của họ thực sự đã khiến cộng đồng có những cách nhìn hoàn toàn khác về phẫu thuật thẩm mỹ. Xét từ gốc độ nào đấy, phẫu thuật thẩm mỹ thực sự là cứu tinh cho những người luôn tự ti bởi vẻ ngoài của mình. Nếu bạn không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ thì đây chính là giải pháp hoàn hảo để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 6

Nhiều khán giả ngỡ ngàng trước sự thay đổi này

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc và ứng dụng thành công ra thị trường, mang lại nhiều cơ hội chỉnh sửa gương mặt thành hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Một bước từ “vịt hóa thiên nga” nhờ phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam. Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 8

Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh 9

Hình ảnh xinh đẹp như thiên thần của hai chị em

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x