Chỉnh hình khuôn mặt

Độn cằm Hàn Quốc – Cách nhìn mới về xu hướng làm đẹp

Phẫu thuật độn cằm không lo biến chứng, không lo phải chỉnh sửa nhiều lần hay thậm chí là không còn phải lo lắng chất liệu độn sẽ bị lộ khi cười, nói hoặc thể hiện những biểu cảm quá mức trên gương mặt… là những cách nhìn hoàn toàn mới mà phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn có thể mang lại.

độn cằm Hàn Quốc

Cằm đẹp của sao Hàn khiến bao cô gái ngưỡng mộ

NHỮNG GÓC NHÌN CŨ VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM 

Độn cằm Hàn Quốc trở thành một xu hướng làm đẹp mới khi những hình ảnh của các thần tượng KPop sở hữu vẻ đẹp lung linh với dáng cằm thon gọn, hình dáng V-line cuốn hút ngày càng lan rộng khắp châu Á.

Trước đây, khi nhắc đến phương pháp phẫu thuật độn cằm, người ta thường nhắc đến một giải pháp có thể tạo dáng cằm V-line nhưng vẫn có những trường hợp không may gặp phải tình trạng rủi ro ngoài ý muốn. Có thể kể ra đây như:

– Dị ứng với chất liệu độn cằm khiến cằm bị dị ứng

– Dáng cằm méo mó, lệch vẹo sau khi độn do chọn kích thước không phù hợp

– Cằm không cân đối, không đạt được những tỉ lệ như mong muốn

– Cằm khó có thể đạt được những tỉ lệ như mong muốn do bác sĩ khó tính toán được tỉ lệ chất liệu độn thích hợp

– Kết quả độn cằm không thể duy trì lâu dài

– Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có thể để lại sẹo xấu

phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Trước đây, độn cằm không được đánh giá cao về tướng số

Với những cách nhìn cũ về độn cằm, nhiều người vẫn lo ngại, đắn đo khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp. Chính vì thế, mặc dù mong muốn được sở hữu cằm V-line nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện phương pháp này.

14

ĐẶT LỊCH HẸN 19006466

GÓC NHÌN MỚI VỀ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Sự tiến bộ của máy móc hiện đại, công nghệ, kỹ thuật đã mang lại nhiều những cơ hội thẩm mỹ an toàn, hiệu quả như mong muốn cho nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, độn cằm Hàn Quốc cũng đã được nâng tầm lên những bước mới để xứng đáng là phương pháp thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một xu hướng làm đẹp hoàn toàn mới, dự đoán sẽ HOT nhất trong năm tới.

độn cằm

Bác sĩ có thể tính toán chất liệu độn cằm phù hợp nhất

hoa Có thể tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể tính toán trước chất liệu độn cằm thông qua quá trình thăm khám, tư vấn và xác định bằng những đánh giá chuyên môn của bác sĩ trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng và so sánh những hình ảnh trước và sau khi thực hiện, từ đó có những so sánh về sự khác biệt để tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Chất liệu độn cằm phổ biến nhất hiện nay là dạng sụn sinh học định hình. Loại chất liệu này hoàn toàn có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những tỉ lệ sao cho phù hợp với dáng cằm của bạn.

don cam

Bác sĩ tính toán kỹ vị trí đưa chất liệu độn cằm

hoa Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng trước hình ảnh độn cằm Hàn Quốc, từ đó bạn có thể nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh kết quả này, bạn cùng bác sĩ có thể thống nhất trước kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất.

hoa Kết quả độn cằm đẹp hài hòa, không lệch lạc, chất liệu không xê dịch

Chất liệu độn cằm sau khi đã được đưa vào cằm sẽ cố định chắc chắn, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào sau khi thực hiện, hiệu quả cho dáng cằm đẹp duy trì lâu dài, không lệch lạc, không bị lộ chất liệu khi cười, nói như những phương pháp thông thường khác.

don cam han quoc

Xem trước kết quả độn cằm

hoa Cằm đẹp duy trì lâu dài sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đã công nhận rằng, phương pháp này hoàn toàn có thể cho hiệu quả duy trì lâu dài, không cần phải thực hiện độn cằm nhiều lần.

Với những sự nâng cấp vượt trội trong kỹ thuật thực hiện; công nghệ hỗ trợ và đặc biệt là tay nghệ thực hiện của chuyên gia, phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi chị em phụ nữ khi mong muốn sở hữu cằm đẹp chuẩn một cách an toàn nhất.

Hiệu quả sau độn cằm Hàn Quốc

Hiệu quả sau độn cằm Hàn Quốc

Sở hữu cằm đẹp ngay hôm nay nhờ độn cằm Hàn Quốc bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn thêm.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x