Chỉnh hình khuôn mặt

Ca sĩ Bảo Trâm thừa nhận phẫu thuật độn cằm để tự tin hơn

Sau nhiều nghi vấn và trước những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu tiên ca sĩ Thái Bảo Trâm the Voice 2015 đã thừa nhận bản thân phẫu thuật độn cằm để trở nên tự tin, cuốn hút hơn trên sân khấu.

phẫu thuật độn cằm

Bảo Trâm xinh đẹp, cuốn hút hơn nhờ độn cằm v line

Diện mạo của Bảo Trâm xuất hiện trong thời gian gần đây đã có những thay đổi rõ rệt. Ai cũng cho rằng, diện mạo mới của cô khá tây, sang và hiện đại hơn với gương mặt v line thay vì mặt tròn, cằm ngắn của trước đây.

phẫu thuật độn cằm 2

Hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Bảo Trâm

Những thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là dáng cằm thon gọn chuẩn V line đã khiến Trâm vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Không phủ nhận những gì phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cho mình, Bảo Trâm chia sẻ: “Chưa bao giờ Trâm cảm thấy tự tin và đầy sinh khí như hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, Trâm chưa một lần hối hận về việc bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ. Đơn giản Trâm nghĩ, sự tự tin để đứng trên sân khấu như bây giờ là những gì mà Trâm đã thầm mong muốn trong thời gian dài vừa qua. Phẫu thuật độn cằm đã giúp Trâm đạt được điều đó.”

phẫu thuật độn cằm 3

Và đây, diện mạo mới vô cùng xinh đẹp

Bảo Trâm cũng cho biết thêm, trước đây, cô tự tin với giọng hát đầy nội lực của mình bao nhiêu thì cảm thấy mất tự tin với vẻ bề ngoài của bản thân bấy nhiêu. Sau mỗi đêm diễn, cô đều đọc lại những lời bình luận của khán giả dành cho mình, và đáng buồn thay, có không ít người không quan tâm đến giọng hát của Trâm mà chỉ chỉ trích vẻ bề ngoài mập ú, gương mặt kém thu hút của Bảo Trâm.

phẫu thuật độn cằm 5

Xinh đẹp, cuốn hút như thiên thần

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiệu quả là bao nhiêu?

Những lời bình luận này tưởng chừng vô hại nhưng đã khiến Trâm bị stress, bất lực. Thậm chí, có thời gian, Trâm đã tự giam mình trong phòng và hạn chế tiếp xúc với mọi người bởi vẻ bề ngoài của mình.

phẫu thuật độn cằm 9

Bảo Trâm nhí nhảng bên thần tượng của mình – ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Sau độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, dáng cằm ngắn, hơi hướng lẹm của Bảo Trâm đã trở nên cuốn hút hơn, cằm chuẩn v line thon gọn, cân đối, giúp gương mặt trở nên sang, tây và hiện đại hơn rất nhiều. Bên cạnh phẫu thuật độn cằm, Bảo Trâm còn tiến hành giảm béo bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, giúp thân hình cân đối, hài hòa hơn.

phẫu thuật độn cằm 7

Cằm v line sang chảnh, cuốn hút

Những thay đổi về diện mạo của Bảo Trâm giúp cô trở nên cuốn hút hơn. Đặc biệt, cô đã có được sự tự tin khi đứng trên sân khấu, thể hiện những ca khúc mình yêu thích nhất. Tự tin là mấu chốt để Bảo Trâm cuốn hút và thành công.

Bảo trâm là một trong 3 cô nàng may mắn dành được giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Chương trình được thực hiện nhằm mang lại cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cho những cô gái luôn tự ti về ngoại hình của mình và điều này cản trở họ thực hiện ước mơ, hoài bão.

Để được trở nên xinh đẹp như Bảo Trâm, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp về giải pháp làm đẹp cho bản thân mình.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x