Chỉnh hình khuôn mặt

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam vừa được công bố

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại các cơ sở trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, công nghệ máy móc, chất lượng đội ngũ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng,,… Dưới đây là bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam – Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ này

bảng giá dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Bảng giá chi tiết dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt trên đã tính là chi phí trọn gói, chưa bao gồm khuyến mại.

Để xây dựng mức chi phí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ căn cứ vào:

1. Kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến giá thẩm mỹ hàm mặt

Công nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của 1 ca thẩm mỹ hàm mặt. Đây là tổng hợp các kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc được áp dụng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, gồm kỹ thuật cắt, chỉnh xương, công nghệ phần mềm, máy móc hỗ trợ…

bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam

Kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí đảm bảo khắt khe nhất như nhanh hồi phục, kiểm soát tối đa rủi ro, hạn chế chảy máu, đường cắt chuẩn xác cho nên chi phí sẽ cao hơn kỹ thuật thông thường. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

( Xem chi tiết về giá gọt mặt V line TẠI ĐÂY)

Đặc biệt, Kangnam cập nhật công nghệ hàng loạt máy móc công nghệ bậc nhất trên thế giới hỗ trợ như máy vectra 3D – kỹ thuật xem trước kết quả, máy CT-Scanner – Kiểm soát rủi ro quá trình phẫu thuật, máy cắt siêu âm đảm bảo tối đa về độ an toàn cũng như thành công trong bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt nào.

2. Độ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ cũng tác động đến bảng giá thẩm mỹ hàm mặt

Những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì giá thành dịch vụ sẽ cao hơn một chút so với những địa chỉ không có thương hiệu. Đơn giản, tại các trung tâm, địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thăm khám xét nghiệm đến khâu thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Độ uy tín của 1 đơn vị bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng bởi yếu tố tay nghề bác sĩ, cơ sở trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mang lại.  Phẫu thuật về hàm mặt được đánh giá là một trong những dịch vụ làm đẹp khó nhất trong ngành thẩm mỹ mà không phải bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng có đủ khả năng để tiến hành thực hiện được.

bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu được Bộ Y tế cấp phép xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Kangnam đảm bảo đầy đủ tốt nhất điều kiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên sau hàm mặt giúp cho kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn.

Kangnam trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu, đặc biệt trong thẩm mỹ hàm mặt, mang lại niềm vui đông đảo cho nhiều khách hàng thẩm mỹ.

3. Yếu tố tay nghề bác sĩ cũng quyết định rất lớn cho sự thành công của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

Sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là sự chuyên biệt hóa chuyên sâu trong mỗi dịch vụ.

bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt ở Kangnam

Chính vì am hiểu, đào tạo chuyên sâu riêng trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, các bác sĩ tại Kangnam là người vô cùng am hiểu rõ về cấu trúc thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện, có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, thực hiện kỹ thuật nhuần nhuyễn thành thạo các công nghệ như gọt mặt Vline, độn cằm tự thân, chỉnh hàm hô móm tiên tiến.

Mong rằng với bảng giá dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt trên, bạn có thể tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định phù hợp với bản thân.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x