Chỉnh hình khuôn mặt

Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả

Giá cả đi kèm với chất lượng là điều khiến nhiều người lựa chọn độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất, chuẩn nhất của phương pháp phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả nhất hiện nay.

Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả

Ngay cả khi bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, sống mũi không cao nhưng với dáng cằm v line cũng sẽ khiến gương mặt trở nên thu hút hơn

1VÌ ĐÂU CÓ SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE HIỆU QUẢ?

Phẫu thuật độn cằm v line là giải pháp thẩm mỹ không chỉ khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mà còn là phương pháp tạo dáng cằm v line hoàn hảo theo những tỉ lệ phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt. Sự phát triển của công nghệ cũng như kỹ thuật thực hiện độn cằm được xử lý tinh vi hơn đã giúp cho toàn bộ quy trình độn cằm v line trở nên đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

Hiện có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả được nhiều bệnh viện thẩm mỹ cung cấp, bao gồm: Độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo và độn cằm tự thân công nghệ Hàn. Sở dĩ mỗi một cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ với những mức chi phí hoàn toàn khác nhau bởi vì còn tùy thuộc vào công nghệ, chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi địa chỉ đó.

Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả 2

Chất liệu độn cằm cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật

Có một điều gần như là hiển nhiên, được rút ra từ quá trình quan sát và nghiên cứu trong thời gian dài bởi nhiều chuyên gia thẩm mỹ. Đấy chính là: Chất lượng thường đi kèm với giá thành. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành cao. Chất lượng dịch vụ kém, giá thành thấp. Tất nhiên, đây là những đánh giá dựa vào số đông chứ không hoàn toàn tuyệt đối.

Đôi khi, sự chênh lệch về giá thành này còn phụ thuộc vào việc một số những địa chỉ cung cấp dịch vụ phải mời những chuyên gia từ nước nước về thực hiện quy trình phẫu thuật. Họ phải “đội giá” lên để ăn chênh lệch.

Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả.

Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả 3

Công nghệ độn cằm ngày nay đã có nhiều bước tiến mới

2BẢNG GIÁ CHUẨN CHO PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE HIỆU QUẢ

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp đầy đủ những dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả, được nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt danh tiếng từ Hàn và đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn, cấp giấy phép hoạt động (bạn có thể tìm thấy danh sách những địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động trên website chính thức của Sở Y tế Hà Nội).

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công khai bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả sẽ giúp bạn có những so sánh và đánh giá khách quan nhất với những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khác để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
140 150

3 - CopyĐỘN CẰM V LINE TẠI KANGNAM CÓ TƯƠNG XỨNG VỚI CHI PHÍ?

Với mức chi phí phù hợp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả, an toàn và luôn đề cao sựu hài lòng của khách hàng lên hàng đầu:

hoa Triệt để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối

hoa Tạo dáng cằm v line hoàn hảo, hài hòa với đường nét riêng của gương mặt

hoa Cằm cân đối, không xô lệch

hoa An toàn tuyệt đối với chất liệu độn cằm cao cấp, không dị ứng

hoa Kết quả độn cằm duy trì lâu dài đến vĩnh viễn.

Thiết nghĩ, với một mức chi phí cực kỳ hợp lý, bạn đã có thể trải nghiệm liệu trình độn cằm an toàn với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp, đặt lịch hẹn thăm khám bởi chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

– Độc quyền: Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm v line ở đâu đẹp

– Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x