Chỉnh hình khuôn mặt

Bạn có dám “cắn răng chịu đau” để phẫu thuật gọt cằm v line?

“Tôi không thể ngủ nắm trong 5 ngày đầu sau khi phẫu thuật. Cơn đau không nhiều nhưng cứ âm ỉ suốt khiến tôi khó chợp mắt. Đấy là chưa kể, tôi không thể ăn đồ nóng, không ăn được đồ lạnh, chỉ được ăn thức ăn dạng lỏng liên tục trong 2 tuần… đấy là những nổi đau và khó chịu tôi phải trải qua sau khi phẫu thuật gọt cằm v line để có được dáng cằm đẹp như hiện tại. Tuy nhiên, nếu được chọn lại, tôi vẫn quyết định gọt cằm v line để được xinh đẹp như hôm nay.” – Minh Đông (Hà Nội, 24 tuổi) chia sẻ.

NHỮNG KHÓ CHỊU THƯỜNG GẶP SAU PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE

Sau khi rời bàn phẫu thuật, tôi vẫn chưa có những cảm giác khó chịu. Nhưng sau khi hết thuốc tê, mặt sưng phồng, vị trí phẫu thuật cằm căng tức và những cảm giác khó chịu cũng xuất hiện từ đó.

Bạn có dám "cắn răng chịu đau" để phẫu thuật gọt cằm v line?

Bạn có dám cắn răng chịu đau để gọt cằm 3D

Tôi có cảm giác như gương mặt mình đang như một quả bóng. Tôi không dám soi gương vì sở bản thân sẽ òa khóc trước gương mặt mới của mình. 5 ngày đầu sau phẫu thuật gọt cằm v-line, gương mặt tôi sưng húp. Tôi phải ngủ ngồi và thậm chí là không thể chợp được một giấc ngủ an lành. Bởi vì cơn đau cứ âm ỉ phá quấy.

Một thời gian đầu sau khi phẫu thuật, bác sĩ chỉ cho tôi súc miệng bằng nước muối để tránh nhiễm trùng. Bời vì tôi được thực hiện đường thẩm mỹ bên trong miệng. Bạn có thể tưởng tượng được sự khó chịu khi không được đánh răng đối với một cô bé trước đây cứ ăn xong là phải kè kè bản chải đánh răng? Nó thật sự còn kinh khủng hơn cả những cơn đau cứ âm ỉ.

Tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra vùng thẩm mỹ thường xuyên sau khi thực hiện gọt cằm v line. Tôi phải hạn chế vận động cơ mặt để dáng cằm được ổn định; tôi không được nói nhiều; không được ăn những món ăn tủ sau một thời gian dài và đặc biệt là mọi sinh hoạt của tôi luôn cần có người hỗ trợ.

Bạn có dám "cắn răng chịu đau" để phẫu thuật gọt cằm v line? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Chính vì thế, tôi khuyên các bạn, dù có điều kiện về kinh tế cũng không tự ý đi phẫu thuật gọt cằm v line một mình mà cần thiết phải luôn có người hỗ trợ bên cạnh.

Đau đớn, khó chịu, bất tiện là thế nhưng nếu bạn chịu đựng được và sau khoảng 10 ngày đến nửa tháng, tình trạng sưng tấy và khó chịu sẽ kết thúc. Thành quả bạn nhận được sẽ trên cả tuyệt vời.

Tôi đã quyết định gọt cằm v line sau một thời gian dài đắn đo, suy nghĩ rất nhiều, bởi tôi biết những điều không hay có thể xảy ra nếu ca phẫu thuật không thành công. Nhưng thay vì phải chấp nhận sở hữu cằm thô, xấu và chẳng hiện đại tẹo nào cả đời, tôi lựa chọn chấp nhậnmột chút khó chịu để có được gương mặt hoàn hảo vĩnh viễn.

Giờ đây, bạn bè, gia đình, ai cũng khen tôi xinh. Tôi tự hào về chính bản thân, tôi tự tin hơn, suy nghĩ thoáng hơn và chủ động mở rộng các mối quan hệ mà nếu như trước đây tôi sẽ không bao giờ dám nghĩ đến.

LÝ DO BẠN NÊN PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà có lẽ tôi không nên khuyên bạn mà phải chính nội tại trong bạn cảm thấy cần thiết phải gọt cằm v line. Nếu muốn khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm thô, vuông, mất cân đối, thậm chí chỉ đơn giản là để trở nên xinh đẹp hơn với dáng cằm v line đang cực kỳ HOT hiện nay thì phẫu thuật gọt cằm v line là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn có dám "cắn răng chịu đau" để phẫu thuật gọt cằm v line? 3

Bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Bên cạnh đó, một số những lý do cơ bản khiến bạn có thể chọn gọt cằm v line để làm đẹp phải kể đến chính là:

– Xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

– Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện thông qua máy chụp hình CT Scanner, chụp lại một cách tỉ mỉ từng thao tác thực hiện… đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Toàn bộ quy trình thực hiện có sự giám sát của thiết bị nội soi chuyên dụng

– Quy trình được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

– Kết quả gọt cằm v line duy trì vĩnh viễn

– Khắc phục cằm thô, cằm vuông, mất cân đối

Bạn có dám "cắn răng chịu đau" để phẫu thuật gọt cằm v line? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Trên đây là chia sẻ của khách hàng Minh Đông (Đống Đa, Hà Nội, chuyên viên Marketing 24 tuổi) sau khi gọt cằm v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để tránh những rủi ro không mong muốn sau gọt cằm v line, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x