Chỉnh hình khuôn mặt

Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau gọt mặt v line

Câu hỏi: Con gái tôi chuẩn bị phẫu thật gọt mặt. Mặc dù vô cùng lo lắng nhưng chúng tôi vẫn ủng hộ cháu vì muốn cháu luôn tự tin và xinh đẹp hơn. Tôi muốn bác sĩ tư vấn chăm sóc sau gọt mặt như thế nào để tôi có những kiến thức nhất định, hỗ trợ chăm sóc cháu tốt hơn. Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Ngọc Mai – Hà Nội)

111Trả lời:

Chào chị Ngọc Mai!

Chúng tôi rất hiểu những chia sẻ của chị! Đứng trên phương diện của một người mẹ, những lo lắng của chị

1Có thể bạn quan tâm

>> Góc nhìn mới về chỉnh hình phẫu thuật khuôn mặt

>> Hiểu hơn về phẫu thuật gọt mặt toàn diện

khi có con chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng bởi vì, hiện nay kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đã có những sự tiến bộ vượt bậc, có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên hạn chế tối đa mọi sự tổn thương không mong muốn.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình cắt lớp CT Scanner, sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc thông qua những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ. Với những nhận định và tính toán kỹ lưỡng cho thao tác thực hiện sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế những xâm lấn, sang chấn.

Không những thế, phương pháp này còn được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng nên bác sĩ thực hiện có thể tránh được những tổn thương vào các dây thần kinh, mạch máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đạt được như mong đợi thì cần có chế độ chăm sóc sau gọt mặt theo những chú ý của bác sĩ. Chị có thể lưu lại để hỗ trợ chăm sóc con gái được tốt hơn:

Screenshot_2 Chú ý thời gian tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Screenshot_2 Chườm lạnh liên tục trong 2 ngày đầu thực hiện

Screenshot_2 Chườm nóng hai ngày tiếp theo

Screenshot_2 Chỉ ăn những thực phẩm dạng lỏng để xương hàm vận động ít trong thời gian này

Screenshot_2 Không tự ý nắn chỉnh cằm, hàm, hạn chế tác động mạnh vào vị trí này

Screenshot_2 Băng định hình hàm mặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Screenshot_2 Vệ sinh miệng bằng nước muối mỗi ngày hai lần

Mặc dù chỉ là những lưu ý nhỏ nhưng chế độ chăm sóc sau gọt mặt v line khá quan trọng, sẽ góp một phần giúp cho kết quả phẫu thuật đạt được như mong muốn và đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chăm sóc sau gọt mặt v line như thế nào rồi chứ. Hãy yên tâm để con gái thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, giúp gương mặt hon gọn và xinh đẹp hơn.

Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, chị hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x